Nghệ sĩ xăm hình Daniel Silva đã bị bắt vì tội giết người vào ngày 11 tháng 5 sau khi một vụ tai nạn xe hơi tàn bạo khiến hành khách của anh ta chết, người mà các công tố viên tuyên bố là YouTuber Corey James Labarrie. Đây là những gì bạn nên biết về sự cố bi thảm và bản thân ‘Ink Master.

CẬP NHẬT (5/19/20, 5:13 chiều ET): Trước đây Bậc thầy mực ngôi sao Daniel Silva, 26 tuổi, đã bị buộc tội giết người vì giết chết hành khách trong chiếc xe thể thao McLaren của mình sau khi đâm vào một cái cây ở Valley Village, Văn phòng luật sư quận Los Angeles đã tuyên bố vào ngày 19 tháng 5. Các công tố viên tuyên bố hành khách này là YouTuber Corey James Labarrie, 25. Daniel hiện phải đối mặt với một tội giết người và có thể phải đối mặt với mức án tối đa có thể là 15 năm tù chung thân, tù nếu bị kết án. Một ngày sắp xếp chưa được lên lịch.

NGUYÊN: Bậc thầy mực phèn Daniel Silva, 26 tuổi, đã bị bắt vì tội giết người ở Los Angeles vào ngày 11 tháng 5 sau khi một vụ lái xe say rượu khiến anh ta phải vào bệnh viện và gây ra cái chết cho hành khách 25 tuổi của mình. Silva, theo một báo cáo LAPD có được bởi HollywoodLife, được cho là đã mất quyền kiểm soát chiếc 2020 McLaren 600LT của mình khi đang lái xe với tốc độ cao tốc độ cao vào lúc 9:40 tối. Chiếc xe đi ra khỏi đường và va chạm với biển báo dừng và cây. Sau khi va chạm, Silva báo cáo đã rời khỏi phương tiện và cố gắng rời khỏi hiện trường, nhưng đã bị chặn lại bởi những người dân đến để viện trợ. Báo cáo phân loại vụ việc là Va chạm giao thông gây tử vong của DU DUI, nhưng nhưng không bao gồm bất kỳ thông tin nào về việc tiêu thụ rượu.

Silva và hành khách của mình đã được Sở cứu hỏa LA đưa đến bệnh viện với thương tích không xác định. LAPD đã thông báo HollywoodLife rằng họ sẽ không được tiết lộ danh tính của hành khách, người đã chịu khuất phục trước những tổn thương của anh ta tại bệnh viện, cho đến khi người thân tiếp theo của anh ta được thông báo. Họ cũng tuyên bố rằng họ không thể cho chúng tôi biết mức độ giết người mà Silva đã được đặt cho. Silva đã bị giam giữ vào tối thứ Hai thay vì 200.000 đô la, theo hồ sơ cảnh sát trực tuyến. Đây là những gì bạn cần biết về Silva:

1. Anh thi đấu mùa 10 Bậc thầy mực. Sau khi nghệ sĩ xăm tốt nhất Ryan Ashley Malarky trên một tập của Bậc thầy mực: Thiên thần, Silva đã làm cho nó Bậc thầy mực. Silva là một trong 16 thí sinh được công kích trong mùa 10 của cuộc thi thực tế Paramount Network loạt, điều này làm hài lòng các nghệ sĩ xăm hình với nhau với hy vọng giành được 100.000 đô la và một tính năng biên tập trong Mực tạp chí. Silva đã xuất sắc trong những thử thách kỹ thuật khó khăn, đòi hỏi các nghệ sĩ phải tạo ra những hình xăm nguyên bản theo lệnh. Anh xếp thứ bảy mùa đó.

2. Anh ấy là người sáng lập của Đại học Xăm. Silva bắt đầu xăm hình trực tuyến trường học, nơi sinh viên có thể đăng ký lớp học và tự học các kỹ năng và kỹ thuật có giá trị từ phèn Ink Master. Các lớp học bao gồm từ Xăm 101, đến Chụp ảnh xăm và Truyền thông xã hội, trong đó sinh viên học cách quảng bá nghệ thuật trực tuyến. Đối với những người hâm mộ Silva Silva, anh ấy sử dụng lớp Kỹ thuật để hướng dẫn bạn cách tôi tự tạo ra 20 hình xăm đẹp nhất tôi đã làm trong năm qua, bắt đầu hoàn thành.

3. Anh ấy khoe những thiết kế hình xăm ban đầu của mình trên YouTube. Silva bắt đầu một kênh YouTube (Daniel Silva) vào tháng 2 năm 2020, hiện có 230.000 thuê bao. Mỗi tuần, anh ấy sẽ khoe những khoảng thời gian của những hình xăm phức tạp, trò chuyện với các chuyên gia khác và kể những câu chuyện về thời gian của anh ấy Bậc thầy mực.

4. Anh ấy đã viết mực cho một số người nổi tiếng yêu thích của bạn. Trên kênh YouTube và trang Instagram của mình, nơi tự hào có hơn 1 triệu người theo dõi, Daniel tiết lộ rằng anh ấy đã xăm những người nổi tiếng như YouTuber Brennen Taylor, Người chơi LA Rams Jalen Ramseyvà người ảnh hưởng QUẢNG CÁO, trong số những người khác.

5. Anh ấy vô gia cư khi còn là một thiếu niên. Silva đã học cách xăm mình khi anh 19 tuổi và tìm cách thoát khỏi tình trạng vô gia cư. Anh chỉ có ba năm kinh nghiệm chuyên môn dưới vành đai của mình khi thi đấu Bậc thầy mực.Source link