Trở lại năm 2017, một hoạt động điều tra hợp tác quốc tế của Anh, Mỹ, Đức và Hàn Quốc đã theo dõi người đàn ông 24 tuổi Hàn Quốc Con trai Jong Woo để sở hữu và vận hành trang web Chào mừng bạn đến với Video (W2V), một trong những nền tảng khiêu dâm trẻ em lớn nhất thế giới thành lập năm 2015.

Trang web web mạng tối tăm bị thu giữ này, chỉ chia sẻ hơn 8 terabyte nội dung khiêu dâm trẻ em, được cho là đã tích lũy được 3.344 người dùng trả tiền, trong số một triệu khách truy cập – 310 người đã bị theo dõi và điều tra. Các đối tác thực thi pháp luật quốc tế đã hợp tác trong cuộc điều tra báo cáo rằng vào tháng 2 năm 2018, trang web đã tích lũy được lợi nhuận của Son Jong Woo 415 bitcoin (khoảng 3,6 triệu USD) – với 25K video khác nhau được cung cấp có thể truy cập và lưu thêm 20 nghìn trên máy chủ. Những video này cho biết đã quay được các vụ tấn công, cưỡng hiếp và cắt xén trẻ sơ sinh và trẻ em từ 6 tháng đến 5 tuổi. 45% các video gây sốc này được cho là độc quyền của W2V, với một số trẻ em có liên quan được xác định là mất tích.

Vào tháng 5 năm 2018, sau hai phiên tòa, tòa án Hàn Quốc đã kết án Son Jong Woo 18 tháng tù giam với ngày ra mắt vào ngày 27 tháng 4 năm 2020. Người nóihình phạt khoan hồngNgười Hàn Quốc rất thất vọng – cũng như cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ. Vào tháng 10 năm 2019, các cơ quan pháp lý của Mỹ và Hàn Quốc đã báo cáo đã bắt đầu đàm phán dẫn độ Son Jong Woo, dẫn đến việc có một nạn nhân người Mỹ trên trang W2V.

Ngay khi tin tức về cuộc đàm phán bị phá vỡ, người Hàn Quốc đã kiến ​​nghị Son Jong Woo được trao lại cho Mỹ một bản án nặng hơn. Bản kiến ​​nghị này đã nhận được hơn 300 nghìn chữ ký, khiến người Hàn Quốc hy vọng rằng việc dẫn độ sẽ được chấp thuận. Đến ngày 20 tháng 4 năm 2020, một tuần trước ngày phát hành dự kiến ​​của Son Jong Woo, tòa án Hàn Quốc đã ban hành lệnh bắt giữ khác trong khi chờ quyết định của Bộ Tư pháp Hàn Quốc về việc dẫn độ.

Do đó, vào ngày 27 tháng 4 năm 2020, Son Jong Woo đã không được ra tù như dự kiến. Son Jong Woo đã gửi một bản đánh giá về tính hợp pháp của việc bắt giữ và giam giữ kéo dài vào ngày 1 tháng 5 năm 2020. Bản đánh giá bị từ chối vì Son Jong Woo có nguy cơ cao bỏ trốn khi được thả.

Sau đó vào ngày 4 tháng 5 năm 2020, Son Jong Woo, bị cáo buộc là người cha đã kiến ​​nghị cho con trai mình được giữ ở Hàn Quốc. Bản kiến ​​nghị cam kết cho công dân về sự tha thứcủa một chàng trai trẻ có rất nhiều cuộc sống để sốngSiêng năng.

Tôi là cha của chủ sở hữu trang web W2V Son Jong Woo. Đầu tiên, tôi xin lỗi tất cả những người đã bị ảnh hưởng bởi những hành động sai trái của con trai tôi. Jong Woo lớn lên cùng bà ngoại từ năm 4 tuổi, sau khi vợ tôi và tôi ly hôn trong thời gian khó khăn về tài chính của Hàn Quốc IMF. Tôi cảm thấy tồi tệ khi để anh ta ở nông thôn mà không có bạn bè, vì vậy tôi đã mua cho anh ta một chiếc máy tính. Kể từ đó, máy tính là người bạn duy nhất của anh. Tôi đang bận việc, tôi không thể chăm sóc anh ấy. Anh ấy dừng việc đi học vì mọi thứ đều mất tiền và tôi đã có rất nhiều nợ. Đó là một thời gian khó khăn cho tất cả chúng ta. Anh ấy bắt đầu làm việc để anh ấy có đủ khả năng. Anh ta phạm tội trong khi cố gắng tiết kiệm tiền để đưa chúng tôi đến một nơi lớn hơn để sống cùng nhau. Tôi biết điều gì sẽ xảy ra với con trai tôi nếu nó được gửi đến Hoa Kỳ. Làm thế nào một người cha sẽ sống sau khi gửi con trai của mình đến một nơi xa như vậy?

– Cha Jong Woo Woo cha

Người cha yêu cầu người Hàn Quốc ký tên thỉnh nguyện để Son Jong Woo có thể ở lại Hàn Quốc, ngay cả khi điều đó có nghĩa là anh ta phải bị xét xử lại để chấp hành bản án dài hơn.

Tôi nghe nếu Hoa Kỳ bắt con trai tôi, nó sẽ xem xét 50-100 năm tù. Con trai tôi đã học ngay cả khi tốt nghiệp trung học cơ sở. Làm thế nào anh ta sẽ sống sót ở Mỹ, nơi họ nói một ngôn ngữ khác và ăn thức ăn không phải của Hàn Quốc? Ý nghĩ Jong Woo đang ngồi tù ở Mỹ làm tan nát trái tim tôi. Hầu hết các quốc gia sẽ chiến đấu để bảo vệ công dân của mình bất kể mức độ nghiêm trọng của tội phạm Nhưng con trai tôi chỉ mới 24. Anh ấy có rất nhiều cuộc sống phía trước. Anh ấy luôn luôn là một người xấu. Và đó không phải là giống như anh ta phạm tội giết người hoặc hãm hiếp. Tôi hy vọng cha mẹ có thể hiểu tôi đến từ đâu. Làm thế nào tôi có thể gửi con trai tôi đến một vùng đất mà từ đó nó đã giành được trở lại? Xin hãy để anh ta trả giá cho tội lỗi của mình ở đất nước của mình.

– Cha Jong Woo Woo cha

Bản kiến ​​nghị đã gây ra một sự phẫn nộ dữ dội giữa người Hàn Quốc và một phong trào thậm chí còn khốc liệt hơn để cho phép kẻ phạm tội dẫn độ Mỹ. Trong khi cuộc đàm phán tiếp tục, cư dân mạng Hàn Quốc chỉ trích nặng nề người cha vì tộikhông có cảm giác hối tiếc.

 • Có phải trái tim anh muốn gửi con trai sang Mỹ vì ngôn ngữ và thức ăn? Anh ấy có nghĩ rằng con trai mình đang đi nghỉ hay không? Anh ấy trả tiền cho tội ác của mình, thưa ông. Thức dậy.”
 • Những gì về những năm của cuộc sống mà các nạn nhân phải sống? Thật đáng xấu hổ.
 • Nếu bạn có các khoản phí để báo chí, hãy để họ nhấn các khoản phí. Bạn cũng có lỗi vì đã nuôi một con quái vật, vì vậy tôi đã khuyên bạn nên giữ im lặng trong suốt thời gian này.
 • Không sao, vậy nếu con trai bạn chỉ mới 24 tuổi và không phải là kẻ giết người hay hiếp dâm, mọi chuyện sẽ ổn chứ? Tôi thấy rằng bạn không cảm thấy tội lỗi cho những nạn nhân sống sót sau khi sinh con trai bạn.
 • Anh ấy luôn luôn là một người xấu, WOW. Tôi hy vọng anh ta bị kết án một trăm năm tù ở Hoa Kỳ.

 • Um Um Um Vâng, được thôi. Tại sao bạn không theo dõi bạn vào tù và chia sẻ bản án? Mọi người đều đi qua IMF. Nếu tất cả những người trải qua nó đều kết thúc như con trai của bạn, thì Hàn Quốc sẽ giống như Gotham.
 • Hãy nhìn bạn thật đáng trách, sau khi nuôi một đứa con trai như thế.
 • Mùi Wow, đọc cái này làm tôi càng thêm tức giận. Làm thế nào một con người có thể ích kỷ? Con trai anh phải thật quý giá đối với anh. Nhưng còn nạn nhân thì sao?
 • Giống như cha, giống như con trai họ nói.

 • Nghèo đói và thiếu giáo dục không bao giờ có thể là lý do.
 • Nope Nope. Anh ấy cần phải đối mặt với những gì anh ấy đã làm ở Hoa Kỳ.
 • Vì vậy, bạn có thể nói rằng bất cứ ai đã lớn lên với ông bà đều có khả năng bị tâm thần này? Đừng có dại.
 • Gia đình tôi cũng đã trải qua rất nhiều, nhưng tôi đã biến thành một tên tội phạm. Lớn lên trong nghèo khó không và không nên biện minh cho bất cứ điều gì. Điều này khiến tôi rất tức giận.”
 • Đây là nghĩa đen điên rồ. Chỉ cần theo anh ta đến Hoa Kỳ f * cking. Chúa Giêsu.

Trong khi đó, các bạn học tiểu học và trung học cơ sở Son Jong Woo, đã tới để chia sẻ hình ảnh kỷ yếu và những câu chuyện về kỹ năng máy tính sắc sảo của mình. Những tuyên bố này, mâu thuẫn với người cha bị cáo buộc là cha cho rằng Son Jong WooTrái tim luôn là một người xấuMùi, chỉ làm tăng thêm sự căm ghét của cư dân mạng.

Một bức ảnh kỷ yếu trường tiểu học bị cáo buộc của Son Jong Woo

Son Jong Woo được cho là giỏi sử dụng máy tính từ khi còn học tiểu học. Anh ta ‘thích nói chuyện bẩnCho bạn nữ của mình. Khi học cấp hai, anh kiếm tiền bằng cách bán viagra trực tuyến thông qua một trang web do anh tạo ra. Anh bỏ học để chuẩn bị cho GED. Nhưng tại một thời điểm, anh ta biến mất sau khi tuyên bố rằng anh ta sẽ làm việc trên một trang web khiêu dâm. Có khả năng Son Jong Woo bắt đầu điều hành trang W2V tại nhà sau thời điểm này.

– Bảo hiểm Thể thao SeoulSource link