Rumer Willis chỉ mặc đồ lót của cô ấy để đưa ra một video Instagram truyền cảm hứng nói về hình ảnh cơ thể. Nhưng cha cô Bruce Willis bước vào giữa lúc cô đang thảo luận về việc ‘dễ bị tổn thương.

Có lẽ Bá tước Willis cần lấy một trong những thứ đó Đừng làm phiền những tin nhắn xử lý cửa phòng ngủ của cô ấy giống như những khách sạn mà một khách sạn sử dụng. Người phụ nữ 31 tuổi vẫn đang cách ly với cha Bruce Willis, 65, mẹ Demi Moore, 57 tuổi, hai chị gái, mẹ kế Emma Heming, 41, và hai chị em cùng cha khác mẹ ở Idaho. Cô ấy muốn có một thời gian một mình để làm một video trên Instagram nói về hình ảnh cơ thể. Rumer lột xuống một chiếc áo ngực thể thao màu xám và phù hợp với đồ lót kiểu xe đạp để chia sẻ hình dáng của cô ấy trông không có bộ lọc. Sau đó, người cha ngôi sao điện ảnh của cô bước vào giữa dòng chảy chân thành ngay khi Ru đang nói về việc dễ bị tổn thương.

Trong khi Rumer đang nói với những người theo dõi, thì tôi nghĩ điều quan trọng là phải có mặt và dễ bị tổn thương, vì vậy đó là những gì tôi đang cố gắng làm hôm nay, có thể nghe thấy giọng nói của một người đàn ông nói chuyện trong hội trường bên ngoài phòng ngủ của cô ấy nói với ai đó về Giữ lấy.” Sau đó, có thể nghe thấy tiếng cửa phòng ngủ mở ra và khi Bruce giọng nói quen thuộc có thể nghe thấy, hỏi Hey Hey Ru? cho con gái của mình, như năm 2015 Nhảy múa cùng các vì sao Nhà vô địch bình tĩnh quay lại trả lời anh, Một giây papa. Tôi sẽ tới đó ngay.” Các Chết cứng Sau đó, ngôi sao đã đưa ra một lời cam đoan, ngay lập tức trở lại với đứa con lớn nhất của mình. Rumer đã không bỏ lỡ một nhịp nào khi phát đi thông điệp của cô ấy, mặc dù bố cô ấy vừa bước vào trong khi cô ấy chỉ mặc đồ lót.

Nhưng tôi cũng dễ bị tổn thương khi nhìn thấy ai đó trên Instagram và nhìn thấy một bức ảnh của một cô gái mà tôi nghĩ có một cơ thể hoàn hảo hoặc một khuôn mặt hoàn hảo hoặc một mái tóc hoàn hảo và so sánh bản thân và đánh giá bản thân và mang theo quá nhiều sự xấu hổ vì tôi đừng trông như thế và tôi sẽ không bao giờ trông như thế nữa, tiếp tục. Bruce vẫn có thể nghe thấy ở hành lang hỏi, xin chào? dường như đang tìm kiếm một thành viên khác trong gia đình Và như thể sự gián đoạn của cha cô đã không đủ, một con mèo có thể nghe thấy tiếng meo meo trong khi Rue nói về sự tự tin của cơ thể. Nhưng cô vẫn tiếp tục với video truyền cảm hứng của mình và những người bạn nổi tiếng bao gồm Kim Kardashian, 39, hoan nghênh Rumer vì sự dũng cảm và thông điệp của cô ấy.

Bạn có thể xem ở đây tại mốc 3:17 khi Bruce bước vào Rumer:

Kim đã viếtTôi mến bạn!!!” trong các bình luận, trong khi Gwyneth Paltrow để lại một loạt biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ thể hiện tình yêu của cô dành cho tin nhắn của Rumer. James Van Der Beek‘Vợ của Kimberly nói với Rumer, một nữ thần thực sự là một trong những phụ nữ ở đây. BẠN LÀ MỘT NỮ THẦN. Khi chúng ta tôn vinh chính mình, chúng ta tôn vinh nhau. Bạn là một nguồn cảm hứng, mà Rumer đã trả lời, tại sao cảm ơn bạn đáng yêu của tôi. Nhảy múa cùng các vì sao chuyên nghiệp Peta Murgatroyd nói với Rumer, người VikingTôi yêu bạn nhiều hơn thế. Và tôi biết tôi không nên nói điều này, nhưng cơ thể của bạn rất nữ tính và hoàn hảo với tôi. Quả thật là như vậy, và anh đã trả lời, ngay bây giờ, @petamurgatroyd Tôi yêu bạn, cảm ơn người bạn ngọt ngào. Vì vậy, trong khi cha cô có thể đã bị sập video Rumer, khi cô ở trong quần lót, thông điệp về sự tự tin, minh bạch và dễ bị tổn thương của cô đã đến với những người theo dõi cô.

Source link