Vanessa Bryant đã chia sẻ bức ảnh ngọt ngào nhất của cô con gái út, bé gái 10 tháng tuổi, lên tài khoản Instagram của mình và so sánh đứa bé với người chồng quá cố của mình, Kobe Bryant.

Vanessa Bryant đã lên Instagram vào ngày 5 tháng 5 để chia sẻ một bức ảnh đáng yêu của cô con gái 10 tháng tuổi Capri. Vanessa bế con gái út khi cô trải qua sinh nhật lần thứ 38 trong vòng cách ly chỉ ba tháng sau khi chồng cô Kobe Bryant và cặp vợ chồng con gái tuổi teen Gianna siêu Gigi xông Bryant chết trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng thảm khốc ở Calabasas, CA vào ngày 26 tháng 1. Càng trông giống như bố của cô ấy (trong trang phục của Gigi)! Vanessa đã chú thích bức ảnh chụp vui buồn lẫn lộn với biểu tượng cảm xúc trái tim và bánh sinh nhật.

Capri trông thật quý giá trong một chiếc áo màu hồng sáng được tô điểm bằng đường viền cổ áo và hoa hồng vải dọc theo dây đai. Cô mặc một chiếc áo len phù hợp và có một chiếc nơ nhỏ màu trắng trên tóc. Vanessa mặc một chiếc áo phông trắng với mái tóc xõa ra sau khi đặt một nụ hôn lên má cô con gái trong bức ảnh. Những người bạn thân trong danh sách A của Vanessa đã đổ xô đến bức ảnh đáng yêu để lướt qua Capri trong phần bình luận. Ciara trả lời với một vài biểu tượng cảm xúc trái tim, trong khi La La Anthony cũng làm như vậy nhưng thêm vào, KoKo Bean ‘.

Vanessa đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của mình chỉ vài giờ trước đó và thừa nhận cô đang mong chờ sinh nhật lần thứ 38 của mình. Cô tiết lộ rằng cô đã phát hiện ra một lá thư từ nhà vô địch Lakers của cô ngày hôm trước nhưng đợi đến ngày sinh nhật của cô để mở ghi chú tình yêu.

Vanessa đã chia sẻ nội dung bức thư, viết, Một điều trớ trêu là Kobe có một bức ảnh tôi vẽ với một Thiên thần đang giữ tôi bởi một nghệ sĩ trên trang bìa. Bỏ lỡ tình yêu của đời tôi và cô bé Mamacita ngọt ngào của tôi – cô nàng Kim Ngưu của tôi, cô ấy đã viết, nói về cô con gái Gigi, người sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 5.

Source link