Selena Gomez đã chia sẻ một số chi tiết về sức khỏe tâm thần và cách cô ấy xử lý việc ở nhà cách ly bằng cách cho người hâm mộ thấy nhiều hoạt động mà cô ấy đã tham gia, bao gồm cả làm nhạc và đọc sách.

Selena Gomez, 27 tuổi, hợp tác với loạt Instagram #TakeABreak vào ngày 19 tháng 5 và mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc về cách cô ấy giữ tinh thần khỏe mạnh và bận rộn khi ở nhà cách ly. Nữ ca sĩ đã quay một video cho tài khoản chính thức của Instagram và trong đó, cô ấy đã mang theo máy ảnh trong một chuyến lưu diễn nơi cô ấy đã dành thời gian trong những ngày cô lập bản thân và thảo luận về việc chăm sóc bản thân quan trọng như thế nào. Ở phần đầu của clip, Selena có thể được nhìn thấy với mái tóc búi cao khi cô mặc một chiếc áo len màu nâu ấm áp và hỏi người xem họ làm thế nào.

Tôi đã nói với bạn một số điều giúp tôi sống tích cực trong thời gian này, cô ấy nói sau khi giải thích về sức khỏe tinh thần và cá nhân quan trọng với cô ấy như thế nào. Sau đó, cô tiếp tục trình bày các cuốn sách DBT (Trị liệu hành vi biện chứng) mà cô nói rằng cô làm việc hàng ngày thông qua các bảng tính và các chương cụ thể của nó, trước khi đi vào một căn phòng nhỏ có một loạt thiết bị âm nhạc trong đó, bao gồm cả một thiết bị âm nhạc khu vực phòng thu âm. Đây là lĩnh vực sáng tạo nhỏ bé của tôi, cô ấy giải thích. Đây là studio tạm thời của chúng tôi. Đây là cách tôi cơ bản viết hoặc làm việc trên âm nhạc cần phải được làm việc trên.

Sau khi nói xin chào với kỹ sư của mình, Bart, thông qua trò chuyện video và chơi một chút bài hát của riêng cô ấy trên piano Selena cho chú chó đáng yêu của cô ấy, Cúc, trong video và tiếp tục nói về quá trình tháo gỡ của cô ấy. Tôi thường đi dạo vào ban đêm để có thể thoát khỏi một ngày, cô ấy nói về những lựa chọn thư giãn của mình. Sau đó tôi về nhà, đi tắm, rửa mặt, và khi tôi lên giường, bạn bè của tôi cười nhạo tôi, nhưng tôi có một miếng đệm sưởi ấm. Nó gần giống như một tấm chăn lo lắng, nó cảm thấy thực sự tốt đẹp. Thỉnh thoảng tôi sẽ viết nhật ký và tôi có những bình xịt mặt nhỏ xinh, nước hoa hồng, một cây nến để giúp tôi và sau đó tôi có cô bé Daisy của tôi. Cô kết thúc video bằng cách giải thích rằng cô tắt tất cả các thiết bị điện tử trước khi sẵn sàng ngủ và gửi tình yêu đến tất cả người xem.

Selena Gomez
TRỞ LẠI

Thật tuyệt vời khi thấy Selena làm cho sức khỏe của cô ấy trở thành ưu tiên hàng đầu trong đại dịch coronavirus. Mặc dù cô ấy đã được nhìn thấy khi đi dạo trong khi cách ly, nhưng cô ấy hầu như bị hạ thấp với những bài đăng thỉnh thoảng trên phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm một bài gần đây cho thấy mái tóc xoăn tuyệt đẹp của cô ấy. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm nhìn thấy nhiều hơn vào những ngày của cô ấy và chúc cô ấy tốt trong những thời gian cố gắng này!

Source link