Hai người rất đặc biệt, Kobe và Gianna Bryant, đã mất tích trong lễ kỷ niệm sinh nhật của Vanessa Bryant, năm nay, nhưng cô vẫn được bao quanh bởi tình yêu nhờ ba cô con gái.

Vanessa Bryant có ba cô con gái (Natalia, 17, Bianka, 3 và Capri, 10 tháng) bên cạnh cô khi cô reo lên trong sinh nhật lần thứ 38 của mình vào ngày 5 tháng 5. Cô đã đăng lên Instagram để chia sẻ một bức ảnh gia đình về lễ kỷ niệm, được nhân đôi như một bữa tiệc Cinco de Mayo. Trong bức ảnh, mama tuyệt đẹp đang mang theo Capri, trong khi nhận được một cái ôm từ Natalia, với Bianka đứng bên chân cô. Cả gia đình đều mỉm cười khi được bao quanh bởi hoa và pinatas, mà Vanessa lưu ý là quà tặng của các cô gái.

Tất nhiên, có hai người rất quan trọng mà Vanessa không thể tổ chức sinh nhật vào năm nay: Người chồng quá cố của cô, Kobe Bryant, và con gái, Gianna Bryant. Kobe và Gianna đã bị giết chết thảm khốc trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng vào tháng 1. Tuy nhiên, Vanessa đã có một phần của chồng với cô ấy vào ngày sinh nhật của cô ấy – một ngày trước ngày trọng đại của mình, cô phát hiện ra một ghi chú mà Kobe đã viết cho cô trước khi anh chết, và cô đợi đến ngày sinh nhật để mở nó.

Vanessa đã chia sẻ một bức ảnh của phong bì trên Instagram và viết, tôi đã chờ để mở thêm một lá thư vào ngày sinh nhật của tôi. Nó đã cho tôi một cái gì đó để mong đến ngày hôm nay. Điều trớ trêu là Kobe có một bức ảnh tôi vẽ với một thiên thần đang bế tôi lên bởi một nghệ sĩ trên trang bìa. Nhớ tình yêu của đời tôi và mamacita bé nhỏ ngọt ngào của tôi – Kim Ngưu đồng nghiệp của tôi. Biết ơn để đánh thức 3 cô gái ngọt ngào của tôi ngày hôm nay. Chúc tất cả chúng ta cùng nhau.

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 38 của Vanessa, là ngày Gianna sẽ bước sang tuổi 14 (1/5). Rõ ràng, đây cũng là một ngày đầy cảm xúc đối với gia đình và Vanessa đã viết một lời tri ân ngọt ngào cho cô con gái nhỏ của mình trên Instagram để kỷ niệm dịp này. Mẹ tôi yêu bạn hơn bao giờ tôi có thể chỉ cho bạn, cô ấy đã viết. Bạn là một phần của SOUL MY mãi mãi. Tôi nhớ bạn rất nhiều mỗi ngày.

Source link