Ciara đã chia sẻ một bức ảnh đáng yêu của cô dành một chút thời gian với chú chó già Tyson của mình khi anh vui vẻ và thoải mái ngả đầu ngay phía trên bụng cô bé trong buổi đi chơi.

Ciara, 34 tuổi, có thời gian thư giãn với chú chó ngọt ngào của mình Tyson vào ngày 15 tháng 5 và đó là điều dễ thương nhất! Nữ ca sĩ mang bầu đã vào câu chuyện trên Instagram của mình để chia sẻ một bức ảnh đáng yêu và một số video clip cô ấy ngồi lại trong khi với chú chó khi anh ấy ngẩng đầu lên phía trên bụng bé đang lớn. Cô ấy thật lộng lẫy với vẻ ngoài không trang điểm tươi tắn trong các bài đăng khi cô ấy xõa tóc xuống và mặc một chiếc áo phông đen ngắn tay. Bây giờ bụng của tôi là một cái bàn, cô ấy đã nói đùa trong chú thích cho ảnh chụp trong khi thêm biểu tượng cảm xúc cười và chó.

Trong các video clip về khoảnh khắc đáng nhớ, Ciara đã nói với những người theo dõi cô tất cả về Tyson và tuổi già của anh. Mẹ ơi, Tyson bé nhỏ của tôi. Anh ấy lớn lên bao nhiêu. Anh ấy gần 15 tuổi, cô ấy nói trong khi nhìn vào camera. Anh ấy có thể nghe thấy tiếng nữa nhưng anh ấy vẫn có thể thấy vậy. Anh ấy yêu em bé.

Bài đăng mới nhất của Ciara Lemon với chú chó của cô không phải là bài đầu tiên cho thấy thời gian cách ly của cô. Gần đây cô cũng khoe một số bức ảnh tự sướng không trang điểm lộng lẫy khác khoe bụng bầu trong một chiếc tank top. Cô ấy đang đứng bên ngoài và một vài sợi tóc của cô ấy đang bay trong gió khi cô ấy buộc tóc lại theo kiểu đuôi ngựa thấp. Những bức ảnh tự nhiên mang đến rất nhiều lời khen ngợi và người mẹ rực rỡ đã chứng minh việc mang thai trông thật tuyệt với cô ấy!

Ciara và chồng Russell Wilson, 31 tuổi, lần đầu tiên tuyên bố họ đang mong đợi đứa con thứ hai vào tháng 1 năm 2020. Họ đã chia sẻ con gái Sienna, 2 và Ciara chia sẻ con trai lớn của mình Tương lai, 5, với người yêu cũ Tương lai, 36.

Source link