Chris Brown và con gái mini me của tôi đã chứng minh rằng khiêu vũ nằm trong gen của họ khi họ bắt đầu di chuyển trong một video TikTok mới.

Chris Brown thể hiện những bước đi của anh ấy với cô con gái đáng yêu của anh ấy Nhuận bút, 5, khi anh rung động trong sinh nhật thứ 31 của mình theo phong cách. Nữ ca sĩ đã tải lên ứng dụng chia sẻ video TikTok vào ngày 5 tháng 5 để đăng một đoạn clip về cặp đôi đang chuyển sang làm hài lòng DJ Tokeo. Đoạn video, dường như được quay trong phòng khách của gia đình, cho thấy bộ đôi cha-con đối mặt trong một trận chiến nhảy. Royalty khuấy động một chiếc áo phông đen, quần short đen và giày thể thao màu hồng khi cô khoe những lọn tóc xoăn dài. Chris cũng mặc trang phục cho video trong một tee đen, và quần short có sọc màu xanh và cam, mà anh ấy kết hợp với giày thể thao.

Trong khi Royalty thử sức mình với động tác nhảy BlocBoy ‘bắn, thì cha cô nhảy qua không trung! Nó rõ ràng rằng khiêu vũ chạy trong gen của gia đình Brown. Mặc dù những người bạn nổi tiếng của Chris, vẫn đang tự cô lập do bị khóa coronavirus, anh ta đã nhận được rất nhiều tình yêu sinh nhật trên Instagram từ những người bạn, kể cả Justin Bieber, 26. Biebs đã gọi Chris là anh trai của anh ấy, và chia sẻ hai bức ảnh tuyệt vời từ khi anh ấy khoảng 14 tuổi, gặp thần tượng Breezy lúc bấy giờ. Anh ấy đã đưa vào một bức ảnh năm 2019 gần đây hơn, nơi Chris có vòng tay của anh ấy với ca sĩ ăn trộm Yummy, trong một trò đùa đầu.

Justin đã viết trong chú thích, Chúc mừng sinh nhật bro! Ngay từ khi còn nhỏ, âm nhạc của bạn đã truyền cảm hứng cho tôi! Video đầu tiên của tôi nhận được một triệu lượt xem trên YouTube là tôi hát bài hát của bạn ‘With You!, Bạn sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi! Rất biết ơn khi được làm bạn và anh trai của bạn! Video video về nhà của Justin với năm 2008 của Justin với bạn đã cho thấy tài năng trẻ có khuôn mặt trẻ thơ hát từ sự thoải mái của chiếc ghế sofa nhà mẹ của mình ở Ontario, Canada. Hôm nay nó có hơn 58 triệu lượt xem. Một năm sau Justin sẽ trở thành ngôi sao sáng chói vào năm 2009 với đĩa đơn đầu tay của anh ấy. Chris đã rất hào hứng với bài đăng của Justin, viết trong các bình luận, tôi yêu bạn để tìm thấy LIL BROTHER, cùng với năm biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ.

Bản thân Chris chỉ khoảng 19 trong những bức ảnh ném ngược mà Justin chia sẻ. Nhưng sự khác biệt năm tuổi của họ chỉ xuất hiện nhiều hơn sau đó. Chris trông giống như một người trưởng thành và Biebs chỉ mới là một thiếu niên, phá vỡ sân khấu âm nhạc với kiểu tóc vuốt ngược hiện tại của anh ấy. Trong bức ảnh ném ngược, Chris được nhìn thấy trao cho Justin một cái bắt tay đầy sức mạnh và tạo dáng bên nhau như thể họ gặp nhau lần đầu tiên.Source link