Charlize Theron là một chiến binh bất tử trong những hình ảnh đầu tiên từ Lính gác già bộ phim. Một bộ phim chuyển thể từ truyện tranh của Greg Rucka và Leandro Fernández, bộ phim kể về một nhóm lính đánh thuê bất tử hàng thế kỷ khi họ chiến đấu để bảo vệ chính mình sau khi bí mật của họ bị phát hiện. Theron được tham gia vào dàn diễn viên bởi những người nổi tiếng và những người như KiKi Layne (Nếu Beale Street có thể nói chuyện) và Marwen Kenzari (Aladdin), cũng như các nhân vật diễn viên Matthias Schoenaerts (Xa ra khỏi đám đông điên cuồng) và Luca Marinelli (Lòng tin) như những siêu anh hùng bất tử. Làm tròn vai diễn là Chiwetel Ejiofor trong vai nhà sử học CIA, người đã khám phá danh tính thực sự của các chiến binh và Harry Melling (hay còn gọi là Dudley từ Harry Potter) như một giám đốc điều hành dược phẩm muốn nắm bắt nhóm và thu hoạch bất cứ điều gì mang lại cho họ khả năng của họ.

Đằng sau máy quay, Rucka đã viết kịch bản cho Lính gác già, với chỉ đạo của Gina Prince-Bythewood. Nhà làm phim được hoan nghênh, có các khoản tín dụng bao gồm Tình yêu & bóng rổ và phi công cho Marvel’s Áo choàng và dao găm Chương trình truyền hình, tham gia dự án vào năm 2018, ngay sau khi bộ phim Silver Sable và Black Cat dự định của cô tại Sony gặp sự cố. Với bộ phim được phát sóng vào mùa hè này trên Netflix, hoạt động tiếp thị của nó đang được tiến hành đầy đủ.

Liên quan: Phim Black Cat & Silver Sable có thể trở thành Disney + Show, đạo diễn cho biết

Hội chợ Vanity có những hình ảnh đầu tiên từ Lính gác già, mà bạn có thể kiểm tra trong bộ sưu tập dưới đây. Theron cũng đã nói chuyện với cửa hàng về cách tiếp cận của cô với vai một nhân vật đã tồn tại hàng ngàn năm trước khi bộ phim bắt đầu:

Điều quan trọng là cảm nhận được sức nặng của hàng ngàn và hàng ngàn năm đối với cô. Điều tồi tệ nhất đối với cô chỉ là cảm giác như cô không làm gì cả. Vì vậy, điểm là gì, bạn biết? Cô ấy đã mất niềm tin, không chỉ vào bản thân mà còn cả nhân loại. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người có thể liên quan đến điều đó tại thời điểm này. Chúng ta trải qua những giai đoạn trong cuộc sống, nơi chúng ta chỉ cần nhìn vào thế giới và đi, ‘Chúa ơi, bạn cảm thấy như mình đang đẩy một tảng đá lên một ngọn núi.

Nhấn vào nút bên dưới để xem bộ sưu tập này.

Đánh giá theo nhận xét của Theron, Lính gác già sẽ giải quyết các chủ đề về sự hối tiếc và di sản, giống như James Mangold đã làm trong quả nhãn. Sự tương đồng giữa các bộ phim không kết thúc ở đó; Ngoài việc xoay quanh một siêu anh hùng sống lâu, vỡ mộng ((chiến binh của Theron, người sinh ra Andromache của Scythia), cả hai còn liên quan đến những cá nhân vô đạo đức đang cố gắng khai thác các cá nhân siêu năng lực để lấy năng lực và một nhân vật trẻ hơn (Nile Marine Nile của Mỹ Freeman, người phát hiện ra sức mạnh của mình sau khi bị giết trong chiến đấu), người thách thức nhân vật chính mệt mỏi trên thế giới và triển vọng của họ. Tuy nhiên, trong trường hợp này, có vẻ như Lính gác già có tiềm năng để khởi động một nhượng quyền thương mại mới, không kết thúc một. Đây là phim kinh dị hành động mới nhất của Netflix, theo sau Vịnh Michael 6 tàu điện ngầm và gần đây nhất là sản phẩm của anh em nhà Russo Khai thác.

Trên giấy, Lính gác già Nghe có vẻ như một sự pha trộn đầy hứa hẹn của tiền đề, diễn viên và nhà làm phim. Đây cũng là loại khán giả kinh dị thường thấy vào mùa hè, khiến nó hoàn hảo cho kế hoạch phát hành vào ngày 10 tháng 7. Khi các rạp bị đóng cửa vì đại dịch coronavirus và mọi người bị mắc kẹt tại nhà tự kiểm tra, đủ người kiểm tra Khai thác tháng trước để làm cho nó ra mắt lớn nhất của Netflix. Lính gác già có thể không bay cao như vậy, nhưng Theron từ lâu đã được chứng minh là một sức hút lớn tại phòng vé và có thể cung cấp năng lượng cho bộ phim tới một số người xem ấn tượng. Và trong khi các chuỗi rạp đang hy vọng sẽ bắt đầu mở cửa trở lại vào tháng 7, nhiều người có thể sẽ chọn ở lại vào đầu tháng và xem một cái gì đó giống như sản phẩm bom tấn mới nhất của Netflix thay thế.

TIẾP THEO: Nguyên tử tóc vàng 2 được báo cáo trong quá trình phát triển sớm tại Netflix

Lính gác già phát trực tuyến trên Netflix vào mùa hè này bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 10 tháng 7.

Nguồn: Hội chợ Vanity

Avatar 2 dưới nước với James Cameron

Avatar 2 Đặt hình ảnh nổi bật James Cameron từ dưới nước Những tiến bộ công nghệ

Source link