Một thông báo được ghi lại bởi Nhung đỏ‘S Vui sướngSeulgi hiện đang được phát sóng trên các tuyến 1 đến 8 của tàu điện ngầm Seoul, nhưng một số người lái đã nộp đơn khiếu nại dân sự bày tỏ sự không hài lòng của họ.

Một công dân đã nộp đơn khiếu nại yêu cầu họ gỡ bỏ thông báo do bất bình đẳng giới.

Thông báo của Red Velvet khiến tôi không thoải mái. Tại sao aren có bất kỳ thông báo nào của những người nổi tiếng nam? Bạn nên làm điều đó để chúng tôi có thể lắng nghe để tạo ra những bản thu âm nổi tiếng như BTS. Nếu không, chỉ cần cấm toàn bộ. Nó làm tôi khó chịu khi chỉ có những người nổi tiếng nữ mới đưa ra thông báo.

– Công dân

Các công dân khác chỉ đơn giản bày tỏ rằng tiếng nói là khó chịu.

Xin hãy thoát khỏi thông báo Red Velvet. Họ bắt đầu phát sóng chúng, nhưng tôi không muốn nghe giọng nói của họ, và điều đó khiến tôi mất niềm tin vào tàu điện ngầm. Tôi thích nó hơn nhiều khi tiếp viên hàng không nói với tôi để có một ngày tốt lành. Tại sao các thần tượng làm thông báo buổi sáng bây giờ? Tôi không thích tiếng nói của họ, vì vậy tôi cảm thấy khó chịu mỗi sáng. Tôi thường không viết những điều này, nhưng tôi đã làm điều đó lần này vì tôi phải sử dụng tàu điện ngầm mỗi ngày.

– Công dân

Ai nghĩ về điều này? Nhân viên ngu ngốc nào đã nghĩ ra ý tưởng này? Bạn có muốn nghe giọng nữ nhóm không? Tàu điện ngầm phải làm gì với Red Velvet? Chi tiền của bạn vào việc làm cho môi trường tàu điện ngầm tốt hơn. Tôi không thích nghe họ nói, và điều đó làm tôi chán ghét. Nó chỉ là tiếng ồn !!! Ai nghe một cô gái trẻ lắng nghe phòng ngừa? Hãy làm cho nó đi.

– Công dân

Và ngược lại với một số công dân khác, một người lái tàu điện ngầm đã sử dụng COVID-19 và thu nhập là lý do khiến họ không thích thông báo của Red Velvet.

Những người đi tàu điện ngầm ngày nay nhạy cảm hơn vì COVID-19. Vì vậy, khi tôi nghe giọng nói của những người nổi tiếng kiếm tiền tốt hơn nhiều so với dân gian bình thường của chúng tôi, tôi không cảm thấy tốt. Tôi đã giữ nó trong một tháng, nhưng trong khi tôi đang mất các đồng nghiệp cũng như nơi làm việc của tôi, nó làm tôi đau khi nghe một thông báo hạnh phúc. Đây không phải là tốt cho sức khỏe tinh thần của nhiều người trong tình huống này. Hãy đưa nó xuống.

– Công dân

Mới tháng trước, Tàu điện ngầm Seoul đã bắt đầu phát đi một thông báo được đưa ra bởi Red Velvet Hàng Joy và Seulgi, bao gồm các thông điệp hỗ trợ, thông báo để vào và ra, cũng như nghi thức tàu điện ngầm.

Thông báo này sẽ được phát trong một năm cho đến tháng 4 năm 2021.Source link