Kể từ năm 2018, Giải trí Big Hit đã chiến đấu với một công ty xuất bản Truyền thông MGM trong một vụ kiện liên quan đến việc vi phạm quyền công khai trong Bảo hiểm chuyên sâu về ảnh của Star Focus Book-In độ sâu của Lịch sử BTS.

Vào thời điểm đó, cơ quan giải thích rằng việc sử dụng chân dung và tên của MGM Media sườn đã không được chấp thuận trước với BTS hoặc cơ quan.

Việc sử dụng chân dung và tên BTS BTS trong ấn phẩm của họ không được chúng tôi hoặc BTS chấp thuận trước, và do đó là bất hợp pháp, vi phạm quyền và chân dung nghệ sĩ của chúng tôi.

– Giải trí Big Hit

Các phiên tòa tiếp tục cho đến gần đây, Tòa án Tối cao Hàn Quốc đã ra phán quyết ủng hộ Big Hit Entertainment.

Tòa án tối cao được tìm thấy,Các cơ quan quản lý này đã tuyển chọn, đào tạo và ra mắt các thần tượng đã ký của họ trong khi họ cũng chỉ đạo, sản xuất và quảng bá nội dung có các thần tượng này – có thể được xem là sự đầu tư và cống hiến thời gian và tiền bạc của cơ quan để xây dựng và duy trì danh tiếng, giá trị, và uy tín của các thần tượng.Vì thế, Tòa án tối cao tuyên bố rằng quyền công khai đối với các thần tượng thuộc về các thần tượng và các cơ quan quản lý của họ.

Bộ sưu tập hàng giả của BTS

Khi quyết định cuối cùng được đưa lên trang web chính thức của Tòa án tối cao Hàn Quốc, tất cả các cơ quan quản lý thần tượng K-pop đều hoan nghênh phán quyết này – vì đó là quy định đặt ra tiền lệ cho tất cả các vi phạm quyền công khai trong tương lai. Phán quyết này được kỳ vọng sẽ bảo vệ không chỉ BTS và Big Hit Entertainment, mà còn cho tất cả các thần tượng và đại lý Kpop khỏi các công ty bên thứ ba không được yêu cầu sản xuất hàng giả và thu lợi từ bán hàng trái phép.

Trong quá khứ, quyền công khai của người Viking đã không được công nhận tại Hàn Quốc. Cho đến thời điểm hiện tại, các cơ quan vẫn chưa có cơ sở pháp lý thực tế để kiện các nhà sản xuất đang tạo ra hàng hóa giả mạo bằng cách sử dụng tên và hình ảnh của thần tượng.

Tòa án tối cao Hàn Quốc

Big Hit Entertainment đã ăn mừng thành tựu to lớn này bằng cách khẳng định rằng nó sẽtiếp tục đáp ứng tất cả các vi phạm trong tương lai bằng hành động pháp lý.Người hâm mộ của K-Pop cũng rất phấn khích khi nghe quyết định công bằng của Tòa án Tối cao để bảo vệ các nghệ sĩ và quyền sở hữu trí tuệ của họ.

  • Tốt. Họ đã ăn cắp từ người khác Đầu tư thời gian và tiền bạc.
  • Mặc dù vậy, quyền công khai nghe có vẻ rất rõ ràng. Tôi có thể tin rằng, đó là cách để thực thi nó cho đến bây giờ.
  • Đi đến bất kỳ hiệu sách nào và bạn sẽ tìm thấy hàng tấn hàng hóa của BTS. Có số lượng sách BTS được viết bởi ‘người hâm mộ hoặc bất cứ điều gì. Nhưng người hâm mộ thực sự sẽ không bao giờ. Đó không phải là cách bạn hỗ trợ một nghệ sĩ.
  • Mùi ôi, đẹp quá. Tôi rất vui vì các bên thứ ba không liên quan này không nên kiếm tiền để kiếm tiền từ thần tượng nữa.
  • Có thể chờ đợi, vì vậy nó đáng lẽ phải bất hợp pháp suốt thời gian này? Nhưng tôi đã thấy rất nhiều thứ của BTS. Bạn tôi và tôi thậm chí đã nói về việc thật kỳ lạ khi cơ quan này đẩy ra rất nhiều mặt hàngSource link