Báo cáo mới tiết lộ cách sản xuất phim và truyền hình có thể xử lý virus corona đại dịch khi sản xuất nối lại. Người hâm mộ giải trí sẽ khó có thể tìm thấy một chương trình truyền hình hoặc bộ phim hiện tại không bị ảnh hưởng bởi COVID-19 theo một cách nào đó. Nó đã có một tác động sâu rộng trong toàn ngành công nghiệp, với các bộ phim và chương trình TV bị trì hoãn do đóng cửa nhà hát và không có khả năng hoàn thành hậu kỳ. Sản xuất quay phim ở nước ngoài đã được nhấn đầu tiên, với những người ở Bắc Mỹ ngay sau đó phù hợp. Tất cả đã nói, hàng trăm chương trình truyền hình và phim ảnh đã buộc phải ngừng quay vào tháng 3, vì tiếp xúc trực tiếp với virus hoặc do các quy tắc xa cách xã hội.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Khi đại dịch xảy ra ngay khi các chương trình truyền hình chuẩn bị quay vào mùa này, một số người đã buộc phải kết thúc với các tập không nhằm mục đích là trận chung kết. Hầu hết các chương trình chỉ là một vài tập ngại ngùng khi hoàn thành các đơn đặt hàng ban đầu của họ. Một số series có nhu cầu hậu kỳ khốc liệt hơn cũng không thể phát sóng trận chung kết theo kế hoạch. Xác sống, ví dụ, quay xong nhưng không thể hoàn thành sản xuất với những người làm việc tại nhà. Arrowverse của CW cũng bị ảnh hưởng bởi virus, với Đèn flash, Người dơiNữ siêu nhân tất cả buộc phải kết thúc công việc sớm ở Vancouver.

Liên quan: Các mùa Arrowverse mới nên ngắn hơn bình thường

Mặc dù coronavirus còn lâu mới có, nhưng nhiều người trong ngành đã nghiên cứu các giải pháp về cách tiếp tục sản xuất khi đến lúc. Mỗi THR, nhiều quyết định sẽ phụ thuộc vào quy mô của bộ phim hoặc chương trình truyền hình, với những quyết định nhỏ hơn có thể bắt đầu trước khi sản xuất lớn hơn. Các hãng phim cũng có thể xoay vòng để quay phim nhiều hơn trên các sân khấu âm thanh so với các địa điểm bên ngoài. Đúng như dự đoán, những cảnh lãng mạn giữa các nhân vật sẽ là một thử thách độc đáo, với một số người ở Hollywood thậm chí còn đề nghị các diễn viên quay những cảnh đó một cách riêng biệt, với phần hậu kỳ đưa họ vào với nhau. Các dịch vụ thủ công, nơi các diễn viên và đoàn làm phim có bữa ăn và đồ ăn nhẹ trong giờ nghỉ trong quá trình quay phim cũng sẽ phải thay đổi, vì thức ăn theo kiểu tự chọn sẽ là quá khứ.

Mỗi Đa dạng, Warner Bros TV đang xem xét các sản phẩm của mình và cách họ sẽ phải thay đổi. Hãng phim gần đây đã tổ chức một cuộc gọi với các chương trình cao hơn của chương trình, thông báo cho họ về những thay đổi có thể xảy ra đối với cách quay phim được thực hiện. Warner Bros đang dự tính một cách tiếp cận khác với những cảnh lãng mạn bằng cách loại bỏ tất cả chúng cùng nhau, hoặc ít nhất là thay đổi chúng rất nhiều. Vì hãng phim là nhà của Arrowverse và các bộ phim hành động khác, những người phụ trách cũng đang nghĩ ra một kế hoạch cho các cảnh chiến đấu, sẽ cần phải tuân thủ quy tắc sáu feet được đề xuất. Cảnh đám đông cũng có khả năng sẽ bị cắt ngang, và các diễn viên quay phim ở Vancouver, như nhiều chương trình của WB làm, có thể sẽ được bảo không bay về nhà trong giờ nghỉ quay phim.

Mặc dù người hâm mộ giải trí hiện đang thiếu nhiều chương trình truyền hình và phim yêu thích của họ, nhưng họ nên cảm thấy yên tâm rằng những người cao cấp trong ngành đã suy nghĩ về cách tiếp cận quay phim khi an toàn để làm điều đó. Cũng đáng lưu ý rằng một số biện pháp này có thể sẽ không được đưa ra, vì toàn bộ Hollywood vẫn còn rất nhiều việc phải làm để suy nghĩ. Nó cũng sẽ phụ thuộc vào điều kiện của virus corona đại dịch khi sản xuất phim và truyền hình tiếp tục, cũng như liệu vắc-xin có tồn tại vào thời điểm đó hay không. Hiện tại, người hâm mộ giải trí ít nhất có thể biết rằng các sản phẩm sẽ sẵn sàng để bắt đầu công việc ngay khi họ có thể.

Xem thêm: Phim chậm trễ năm 2020 có ý nghĩa gì đối với giải Oscar 2021

Nguồn: THR, giống

Woody Harrelson là Carnage trong nghệ thuật quạt Venom 2 mới

Symbiote Woody Mitchelson Carnage có thể trông như thế nào trong Venom 2

Source link