Một Bruce Willis bị cách ly đã bị bắt gặp bởi con gái Rumer đang đi dạo quanh nhà anh ta mặc trang phục của anh ta từ Michael Bay Extravaganza năm 1998, Armageddon.

Bruce Willis bị bắt gặp bởi con gái Rumer đang đi dạo quanh nhà trong khi mặc bộ đồ liền thân không gian của anh ta từ bộ phim khoa học viễn tưởng Michael Bay năm 1998, Tận thế. Đại dịch coronavirus năm 2020 là một sự kiện chưa từng có trong lịch sử hiện đại, chỉ bị ảnh hưởng bởi trận dịch cúm Tây Ban Nha năm 1918. Cách duy nhất để chống lại Covid-19 một cách hiệu quả là cách ly tại nhà và tuân theo các hướng dẫn cách xa xã hội. Ở một số cộng đồng, điều đó thật khó khăn vì khó khăn tài chính và thời tiết chào đón của những tháng mùa hè. Tuy nhiên, các nhà khoa học và các chuyên gia thông báo đồng ý rằng an toàn kiểm dịch phải tiếp tục được theo dõi trong tương lai gần.

Cuối cùng, thật hào hứng khi thấy người nổi tiếng và nhân vật công cộng thực hành các biện pháp phòng ngừa an toàn từ nhà thoải mái. Mặc dù các ngôi sao điện ảnh giàu có dễ dàng ở nhà hơn và về cơ bản là đóng cửa cuộc sống của họ, nhưng dù sao, họ vẫn là một ví dụ tuyệt vời mà những người khác cần phải làm theo nếu đại dịch này sẽ bị đánh bại. Từ các chương trình trò chuyện đêm khuya phát sóng từ phòng khách của chủ nhà đến hậu kỳ cho các bộ phim Hollywood được hoàn thành từ sự thoải mái ở nhà, thế giới giải trí đã ngừng hoạt động, nhưng không phải là ra ngoài. Phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt, đã là công cụ trong việc giữ cho những người nổi tiếng kết nối với khán giả của họ trong khi giữ cho công chúng giải trí trong thời gian đầy thách thức này. Ngôi sao mới nhất truyền cảm hứng cho công chúng thông qua phương tiện truyền thông xã hội không ai khác ngoài Bruce Willis.

Liên quan: 10 bộ phim hay nhất của Bruce Willis (Theo Rotten Tomatoes)

Rumer Willis bắt cha cô, ngôi sao điện ảnh Bruce Willis, lang thang trong nhà trong bộ jumpsuit từ bộ phim kinh điển năm 1998, Tận thế. Trong một Instagram bài đăng, cô chỉ ra rằng, thực sự, đó là trang phục thực sự từ bộ phim, và rằng Chết cứng ngôi sao mô tả bộ jumpsuit là “Cứu trang phục thế giới”. Ngoài trang phục, Bruce Willis còn đeo một chiếc băng đô dày trên miệng và mũi; cung cấp thêm an toàn cho bản thân và những người khác.

Đạo diễn Michael Bay, Tận thế được nhớ đến như bản anh hùng ca quy mô lớn đầu tiên của đạo diễn người Mỹ. Câu chuyện về một nhóm các chuyên gia khoan thuộc tầng lớp lao động được NASA triệu tập để cứu thế giới khỏi một tiểu hành tinh trong quá trình va chạm với Trái đất. Trong khi đầy rẫy những thiếu sót khoa học, Tận thế vẫn được người hâm mộ đánh giá cao sự nhạy cảm và sự chân thành quá mức của Bay.

Than ôi, coronavirus không phải là vấn đề có thể giải quyết bằng cách đặt bom hạt nhân vào trung tâm của một tảng đá không gian khổng lồ. Trong khi có một mức độ hài hước vốn có của hình ảnh Bruce Willis đi dạo quanh nhà anh mặc trang phục từ Tận thế, nó cũng gửi một thông điệp tích cực. Tất cả cần có để trở thành một anh hùng trong tình huống chưa từng có ngày nay là ở nhà và làm theo các hướng dẫn xa cách xã hội.

Xem thêm: Vai diễn xuất sắc nhất (và tệ nhất) của Bruce Willis

Nguồn: Bá tước Willis thông qua Instagram

Luke Skywalker với Darth Vader Sự trở lại của Jedi

Mark Hamill nghĩ rằng Lucas đã chơi Star Wars quá an toàn với sự trở lại của Jedi

Source link