Một báo cáo mới cho thấy bộ phim Supergirl phát triển lâu dài dường như sẽ không xảy ra sớm trong Vũ trụ mở rộng DC.

Một báo cáo mới cho thấy DCEU được chờ đợi từ lâu Nữ siêu nhân bộ phim dường như sẽ không xảy ra bất cứ lúc nào sớm. Nữ siêu nhân đã ở một thời điểm được đồn là sẽ nhắm mục tiêu đầu năm 2020 bắt đầu sản xuất nhưng vì nhiều lý do không bao giờ được thông qua. Tất nhiên, ngay cả khi nó đã xảy ra, bộ phim có thể đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch coronavirus đã khiến Hollywood bị trì hoãn. Các Nữ siêu nhân bộ phim được cho là sẽ có nhân vật phản diện được người hâm mộ yêu thích Brainiac làm nhân vật phản diện và lấy bối cảnh vào những năm 1970.

DCEU của Warner Bros không xa lạ gì với kế hoạch không chính xác, vì nhượng quyền thương mại đã gây ấn tượng mạnh với cả nhà phê bình và người hâm mộ. Những cái vòi lớn như Batman v Superman: Dawn of Justice Liên minh công lý đã không đáp ứng mong đợi. Liên minh công lý đặc biệt là mục tiêu của người hâm mộ với CGI cực kỳ tồi tệ của nó và không thể ra mắt phim solo cho các nhân vật như Cyborg. Điều đó nói rằng, DC đã biến một góc của muộn với những cuộc phiêu lưu solo nhẹ nhàng hơn như ThủyShazam!, vì vậy vũ trụ điện ảnh đang diễn ra rất nhiều, ngay cả khi quỹ đạo của nó dường như liên tục thay đổi.

Liên quan: Dòng thời gian hoàn thành bộ phim của DCEU (Từ Người đàn ông thép đến Shazam)

Anh hùng Hollywood đang báo cáo rằng “theo một người trong cuộc có kiến ​​thức về tình hình,” WB sẽ không tiến lên với một độc lập Nữ siêu nhân bộ phim hiện tại và thay vào đó sẽ tập trung vào những gì sẽ làm với Superman. Do tính chất mâu thuẫn của những tin đồn nói rằng hãng phim sẽ được kể lại và tuyên bố của Cavill rằng vai trò vẫn là của anh ấy, có thể phải mất một thời gian trước khi điều này được giải quyết.

Thật không may, tin tức này đã không làm sáng tỏ các chi tiết cụ thể về khoảng cách dọc theo Nữ siêu nhân dự án đã nhận, mặc dù có thể giả định rằng vẫn còn một cách để đưa ra mà không có đạo diễn hay casting nào được công bố. Tuy nhiên, nó đưa ra một cái nhìn thoáng qua về quá trình suy nghĩ của Warner Bros sẽ tiếp tục. Có vẻ như Superman, dưới một hình thức nào đó, sẽ tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của hãng phim và là nhân vật trung tâm của vũ trụ. Dựa vào mối liên hệ chặt chẽ giữa hai câu chuyện của hai anh em họ, có nghĩa là Warner Bros muốn có tất cả các con vịt của họ liên tiếp trước khi cam kết với bất cứ điều gì.

Mặc dù có chuỗi thành công gần đây, DCEU vẫn còn một chút lộn xộn. Những bộ phim gần đây nhất đã được kết nối lỏng lẻo hơn nhiều so với những bộ phim đầu tiên và với việc Robert Pattinson đóng vai Người Dơi, không rõ kế hoạch cho tương lai là gì. Nếu WB muốn quay trở lại một vũ trụ kết nối hơn, như Marvel đã hoàn thành trước họ, thì một số cấu hình chính cần phải là một. Với ý nghĩ đó, thật tốt khi thấy WB áp dụng một cách tiếp cận thấu đáo và kiên nhẫn cho loạt phim của họ thay vì buộc phải hết phim này đến phim khác. Bất kể chuyện gì xảy ra với Kal-El, có khả năng là Nữ siêu nhân bộ phim đang trên đường chân trời, nó chỉ có thể là một chút xa hơn so với một số người đã hy vọng.

Tiếp theo: Tương lai của DCEU không có Siêu nhân của Cavill

Nguồn: Anh hùng Hollywood

Ngày phát hành chính

  • Wonder Woman 1984 (2020)Ngày phát hành: 14 tháng 8 năm 2020
  • Người dơi (2021)Ngày phát hành: 21 tháng 10 năm 2021
  • Biệt đội cảm tử (2021)Ngày phát hành: 06 tháng 8 năm 2021
  • Adam đen (2021)Ngày phát hành: 22 tháng 12 năm 2021
  • Shazam 2 (2022)Ngày phát hành: 04/11/2022
  • DC Super Thú cưng (2022)Ngày phát hành: 20 tháng 5 năm 2022
  • Đèn flash (2022)Ngày phát hành: 03 tháng 6 năm 2022
  • Aquaman 2 (2022)Ngày phát hành: 16/12/2022

Nhà sản xuất Deadpool 2 thành công với 300 nghìn đô la tiền phạt cho cái chết của nữ diễn viên đóng thế

Source link