Đối với trang bìa tháng năm của Vogue Hàn Quốc, tạp chí quyết định đi cùng với một cái gì đó mới mẻ so với tất cả những người nổi tiếng mà họ đã chụp ảnh. BLACKPink‘S Jennie là người mẫu cùng với chú chó yêu quý của cô Kuma.

Trong đoạn clip hậu trường từ buổi chụp hình, Jennie đã trả lời một số câu hỏi về Kuma, hai trong số đó đã chứng minh rằng cô ấy quan tâm đến anh nhiều như thế nào. Cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì có thể để làm anh ấy hạnh phúc.

Khi được hỏi liệu cô có mong muốn gì với Kuma không, cô tiết lộ rằng anh ấy rất khó chịu khi bị tách khỏi cô. Mỗi khi cô rời đi, anh lại nhanh chóng đi theo cô.

Jennie muốn anh ấy độc lập hơn một chút, tôi ước Kuma có thể ổn ở nhà, ngay cả khi tôi không ở đó với anh ấy. Khi tôi đi làm, anh ấy luôn muốn đi cùng tôi.

Thấy Kuma chạy đến ở bên cạnh cô ấy giằng xé trái tim cô ấy, anh ấy cố gắng lên thang máy với tôi. Nó làm tôi buồn một chút khi anh ấy làm điều đó. Để làm dịu nỗi buồn của chính cô và của Kuma, cô đã nghĩ ra một cách để thỏa mãn cả hai.

Mặc dù cô ấy thường xuyên làm việc, Jennie luôn cố gắng dành thời gian để gặp Kuma thông qua các cuộc gọi video với anh ta. Bằng cách đó, họ có thể nhìn thấy nhau mà không cần phải ở bên nhau. Cô tiết lộ, tôi nói chuyện với anh ấy mỗi ngày qua trò chuyện video khi tôi làm việc.

Trong khi một số người có thể không thể hiểu được mối quan hệ giữa Jennie và Kuma, cô đã cố gắng giải thích anh ta có giá trị như thế nào đối với cô. Anh ấy là một trong những nguồn giúp tinh thần của cô ấy cao, anh ấy là một trong những hỗ trợ rất quan trọng trong cuộc sống mang lại cho tôi sức mạnh.

Ai sẽ nghĩ rằng Jennie sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình từ công việc đến video gọi chú chó Kuma của mình? Đó là cả hai ngọt ngào và tử tế trên nhiều cấp độ.

Xem Jennie gush qua bé Em bé Kuma của cô ấy, cùng với cách họ hỗ trợ và cổ vũ lẫn nhau ở đây.Source link