Trong một tác phẩm nghệ thuật ý tưởng chính thức cho Black Widow của Marvel, Natasha Romanoff đảm nhận kẻ thù ở trung tâm của bộ phim solo của cô: TASkmaster.

Khái niệm nghệ thuật cho sắp tới của Marvel Góa phụ đen cho thấy Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) đối đầu với nhân vật phản diện bí ẩn TASkmaster của bộ phim. Có phải mọi thứ đã khác, Góa phụ đen sẽ ra mắt vào đầu tháng này. Tuy nhiên, đại dịch coronavirus đã buộc Disney và Marvel phải trì hoãn nó cho đến tháng 11, một động thái cuối cùng đã làm thay đổi phần lớn lịch phát hành Giai đoạn 4 của MCU. Sự chậm trễ thêm làm người hâm mộ thất vọng, những người đã chờ đợi Natasha nhiều năm để có được một bộ phim solo của riêng mình. May mắn thay, tuy nhiên, họ đã được hứa Góa phụ đen đáng để chờ đợi

Góa phụ đen đã nắm giữ câu trả lời cho rất nhiều câu hỏi mà người hâm mộ có về Natasha, nhưng cũng có một câu hỏi lớn mà khán giả có trong đầu trước khi phát hành: TASkmaster là ai? Nhân vật phản diện truyện tranh được xác nhận là một phần của bộ phim năm ngoái, nhưng Marvel vẫn chưa công bố chính xác ai là người đóng vai anh ta. Rơ moóc cho Góa phụ đen xác nhận TASkmaster là người đứng đầu chương trình Phòng Đỏ đã đào tạo Natasha từ nhỏ để trở thành một kẻ ám sát, và anh ta có khả năng bắt chước hoàn hảo phong cách chiến đấu của bất cứ ai anh ta xem. Cho đến bây giờ, mặc dù, danh tính của anh vẫn là một bí ẩn.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: Black Widow được phát hành sớm hơn vào tháng 10 năm 2020 tại Vương quốc Anh

Góa phụ đenĐoạn phim quảng cáo đã trêu chọc Natasha chiến đấu chống lại TASkmaster, và một tác phẩm nghệ thuật ý tưởng chính thức từ bộ phim càng làm sáng tỏ một trong những màn chiếu của họ. Được chia sẻ trực tuyến bởi nghệ sĩ khái niệm Marvel Công viên Andy, hình ảnh cho thấy hai người chiến đấu với nó trên một cây cầu. Khái niệm nghệ thuật này đã được tiết lộ, nhưng bây giờ nó có sẵn ở chế độ HD. Người hâm mộ sẽ lưu ý rằng TASkmaster được trang bị một chiếc khiên đã thu hút nhiều so sánh với Captain America (Chris Evans). Bạn có thể thấy nghệ thuật trong không gian dưới đây.

Black Widow TASkmaster khái niệm chiến đấu nghệ thuật

Thật khó để không nhận thức được thực tế rằng, đã Góa phụ đen kể từ ngày phát hành ban đầu, người hâm mộ sẽ biết ai ở dưới mặt nạ của TASkmaster. Họ đã bắt đầu tự mình đưa ra giả thuyết về việc đó có thể là ai, với nhiều ngón tay chỉ vào O-T Fagbenle, người gần đây đã né tránh những dự đoán trên phương tiện truyền thông xã hội. Góa phụ đen Thật không may, vẫn còn rất xa, và Marvel có thể sẽ cố gắng hết sức để giữ cho diễn viên của TASkmaster giữ bí mật càng lâu càng tốt để tiết lộ điều đáng ngạc nhiên.

Góa phụ đen đã hứa sẽ khám phá nhân vật của Natasha theo cách mà MCU chưa từng có trước đây, và mặc dù sự chờ đợi thêm là một viên thuốc khó nuốt, nhưng vẫn có một sự phấn khích rất lớn xung quanh bộ phim. Chỉ có thời gian mới trả lời Góa phụ đenSự chậm trễ ảnh hưởng đến hiệu suất của nó cả. Câu hỏi của người hâm mộ cuối cùng sẽ được trả lời vào tháng 11, miễn là không có biến chứng gì thêm.

Xem thêm: Góa phụ đen là bộ phim MCU duy nhất trong năm 2020 phù hợp kỳ lạ

Nguồn: Công viên Andy

Ngày phát hành chính

  • Góa phụ đen (2020)Ngày phát hành: ngày 06 tháng 11 năm 2020
  • Vĩnh cửu (2021)Ngày phát hành: ngày 12 tháng 2 năm 2021
  • Thương-Chi và Truyền thuyết về mười chiếc nhẫn (2021)Ngày phát hành: 07/05/2021
  • Người nhện: Homecoming 3 (2021)Ngày phát hành: ngày 05 tháng 11 năm 2021
  • Thor: Tình yêu và Sấm sét (2022)Ngày phát hành: 11 tháng 2 năm 2022
  • Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)Ngày phát hành: 25 tháng 3 năm 2022
  • Black Panther 2 (2022)Ngày phát hành: 06/05/2022
  • Đội trưởng Marvel 2 (2022)Ngày phát hành: ngày 08 tháng 7 năm 2022
Liên minh công lý Darkseid

Diễn viên Darkseid của Justice League Snyder Cut đã được xác nhận

Source link