Vin Diesel trêu rằng kịch bản cho Câu đố 4: Furya gần như được thực hiện bằng văn bản. Được nhiều người coi là vai trò đột phá của Diesel, việc nhượng quyền bắt đầu từ năm 2000 với Sân đen. Nó đã phát triển để bao gồm ba phần tiếp theo hành động trực tiếp, một tính năng hoạt hình, một số trò chơi video và hai tiểu thuyết. Loạt phim kể về Riddick, một nhân vật phản diện là thành viên của một chủng tộc chiến binh gồm những người thích nghi bị xóa sổ bởi một chiến dịch quân sự. Một trong những người cuối cùng của anh ta, Riddick được phân biệt bằng đôi mắt của anh ta, cho phép anh ta nhìn thấy trong bóng tối nhưng cũng khiến anh ta dễ bị tổn thương bởi ánh sáng mạnh. Bởi vì điều này, nhân vật đeo kính bảo hộ để bảo vệ.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Trong Sân đen, được viết bởi c0 và đạo diễn bởi David Twohy, Riddick được mô tả là một tên tội phạm nguy hiểm. Trong khi được chuyển đến nhà tù trong một tàu vũ trụ, một cuộc hạ cánh khẩn cấp khiến Riddick trốn thoát trên nơi dường như là một hành tinh sa mạc trống rỗng. Riddick sớm bị người ngoài hành tinh tấn công, gia nhập lực lượng với phi hành đoàn còn sống và các hành khách khác trong nỗ lực đưa nó ra khỏi hành tinh này. Sân đen thu về hơn 53 triệu đô la so với ngân sách 23 triệu đô la. Phần tiếp theo, có tên chính thức Biên niên sử của Riddick, được phát hành vào năm 2004. Phần thứ ba, có tiêu đề Câu đố, ra đời năm 2013.

Liên quan: Mỗi bộ phim Chronicles Of Riddick được xếp hạng, tệ nhất đến hay nhất

Pha trộn kinh dị với hành động và khoa học viễn tưởng, và chứa một số trích dẫn đáng nhớ, nhượng quyền thương mại đã duy trì một lượng fan hâm mộ kể từ khi ra mắt hơn hai thập kỷ trước. Tin tức về phần thứ tư đã tiếp tục đều đặn trong những năm qua, được giúp đỡ bởi các cập nhật không thường xuyên của Diesel về tình trạng của kịch bản, và thậm chí tiết lộ tiêu đề của bộ phim. Đưa đến Instagram, megastar trêu rằng kịch bản cho Câu đố 4: Furya gần như được thực hiện bằng văn bản. Nam diễn viên cũng đưa ra một cửa sổ về cách anh ấy đối phó với sự tự cô lập. Kiểm tra nó dưới đây.

Quan trọng, nhượng quyền đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều. Trong khi mục thứ hai của loạt phim đã được chứng minh là không phải của các nhà phân tích, nhượng quyền thương mại đã giành được lời khen ngợi cho sự hồi hộp khoa học viễn tưởng và biến Diesel thành một cái tên quen thuộc.

Do khoảng cách tương đối dài giữa phần ba và phần bốn và thực tế là phần đầu nhượng quyền thương hiệu đã được liên kết chặt chẽ hơn với một số bộ phim bom tấn kiếm tiền lớn nhất Hollywood Hollywood, Diesel có thể được biết đến với cái tên Dominic Toretto và Groot. Tuy nhiên, đối với những người liên kết nam diễn viên với chiến binh phản diện khiến anh ta nổi tiếng, những lời trêu chọc về Câu đố 4: Furya chắc chắn sẽ được hoan nghênh. Thời gian đi xa thậm chí có thể dẫn đến việc nhượng quyền thương hiệu ra đi mạnh nhất.

Xem thêm: Bloodshot chứng minh Vin Diesel cần nhanh và dữ dội hơn anh ta nghĩ

Nguồn: Vin Diesel qua Instagram

Đạo diễn phim Taika Waititi Star Wars

Bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao mới được đạo diễn bởi Taika Waititi Chính thức được xác nhận bởi Lucasfilm

Source link