Beyonce bị phát hiện cưỡi shotgun trong một chiếc Mercedes Benz mui trần cuối tuần qua, khi cô đeo mặt nạ lộn ngược.

Beyonce isn Chỉ thực hiện bất kỳ biện pháp phòng ngừa nào trong khi bước ra ngoài giữa đại dịch coronavirus. Siêu sao 38 tuổi đeo mặt nạ, đeo ngược, với chữ B được in ở mặt trước khi cô được nhìn thấy có không khí trong lành vào ngày 23 tháng 5. Nữ ca sĩ mặc áo len màu xám cùng với màu tối và tóc màu xám quấn lấy khi cô bị phát hiện cưỡi shotgun trong chiếc Mercedes Benz mui trần cổ điển, với một người bí ẩn ngồi sau tay lái. Như thường lệ, các vệ sĩ của cô đi theo sau trong chiếc Escalade màu đen của họ.

Nó đến như là bản phối lại của cô ấy Megan Thee StallionS s Savage Savage đang đứng đầu các bảng xếp hạng trên toàn thế giới – phần lớn là nhờ TikTok. #SavageChallenge có mọi người nhảy múa, và ý chúng tôi là mọi người. Khi các meme ưu việt tiếp quản TikTok / Instagram trong thời gian cách ly này, mọi người đều vui mừng tuyên bố họ đã làm thế nào để họ trở nên đẳng cấp, bougie, ratchet / sassy ủ rũ, khó chịu. Vì vậy, đã đến lúc Megan theo dõi Lil Nas XVí dụ của 199 và giải phóng một bản phối lại hit của cô ấy, cô ấy đã nhập ngũ các ngôi sao lớn nhất hành tinh.

Bản phối lại chính thức đã giảm vào ngày 29 tháng 4 trên Tidal, một cách tự nhiên, nhưng nó đã được chuyển sang các nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số khác sau đó. Không cần phải nói, người hâm mộ đã ngây ngất khi nghe Nữ hoàng Bey cho mượn giọng hát của mình cho hit lớn nhất năm 2020 cho đến nay.

beyonce
Beyonce đeo mặt nạ lộn ngược. Hình: BACKGRID

Nghiêm túc, Beyonce phun lửa vào bản phối lại. Làm ơn đừng để tôi bị thổi phồng (tôi bị thổi phồng), viết tên tôi trong băng (Băng) / Không thể tranh cãi với những con chó cái lười biếng, tôi chỉ tăng giá của tôi / Tôi là một ông chủ, tôi là một nhà lãnh đạo , Tôi kéo lên trong chiếc xe hai chỗ ngồi của mình Và mẹ tôi là một kẻ man rợ, nghĩ rằng tôi đã nhận được thứ rác rưởi này từ Tina, Thiên tài. Sau đó, Bey từ bỏ ý tưởng đọ sức với hai rapper / ca sĩ nữ thành công chống lại nhau. Tôi nghe nói họ yêu cầu Nữ hoàng mua một số máy ảnh ở đây / Tôi là một con chó hư, cô ấy là một người man rợ, không so sánh ở đây / Tôi lật tóc và nhìn lại trong khi tôi xoay người trong gương / Tất cả số tiền này trong phòng, nghĩ rằng một số kẻ lừa đảo ở đây.Source link