Những ngày cuối cùng của Jerry Stiller đầy hài hước, con trai ông, nam diễn viên Ben Stiller đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn mới, được xuất bản vào ngày 19 tháng 5. Ben cũng phản ánh về sự nghiệp lừng lẫy của cha mình, mô tả ông là người nuôi dưỡng và bảo vệ quá mức.

đỉnh im lìm và em gái của anh ấy Amy là bởi cha của họ bên trong những khoảnh khắc cuối cùng của mình, Động vật học diễn viên, 54 tuổi, tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn mới. Và, mặc dù đã chậm lại một chút, Ben nói Người New York cái đó Jerry Stiller là tự hài hước của anh ấy cho đến cuối. Jerry chết vì nguyên nhân tự nhiên ở tuổi 92 vào ngày 11 tháng 5, con trai ông xác nhận trên Twitter.

Em gái tôi và tôi đã có thể ở bên anh ấy [before he died]. Và, chỉ vì thực tế là anh ta không mắc bệnh liên quan đến coronavirus, và anh ta đã ốm yếu một thời gian, chúng tôi đã có thể ở bên anh ta, điều mà tôi rất biết ơn, Ben Ben nói cuộc phỏng vấn, được công bố vào ngày 19 tháng 5 – tám ngày sau khi cha anh qua đời.

Anh ấy đã chậm lại rất nhiều, và anh ấy đang phải đối phó với rất nhiều vấn đề, nam diễn viên đã tiết lộ về cha của anh ấy trong những ngày cuối cùng. Và thế là một hoặc hai tuần qua khó khăn hơn với anh ta. Nhưng anh ấy đã đi một cách hòa bình, và anh ấy có một khiếu hài hước, chắc chắn, cho đến cuối cùng. Tôi ngần ngại gọi nó là một cảm giác hài hước. Anh ta chỉ vui tính, và vì thế anh ta luôn là chính mình, anh chàng Ben Ben nói tiếp, thêm vào đó, anh ấy đã gần chín mươi ba tuổi và tôi nghĩ cơ thể anh ấy đã ở thời điểm đó.

Ben đã xác nhận cha mình là người chết trong một tweet vào ngày 11 tháng 5. Tôi rất buồn khi nói rằng cha tôi, Jerry Stiller, đã qua đời vì những nguyên nhân tự nhiên, Ben Ben viết. Ông là một người cha và người ông tuyệt vời, và là người chồng tận tụy nhất với Anne trong khoảng 62 năm. Ông sẽ được nhớ đến. Yêu bố.”

Khi được hỏi liệu điều đó có quan trọng với cha mẹ của anh ấy không, anh ấy hóa ra là người hài hước, thì Ben Ben đã giải thích lý do tại sao anh ấy không nghĩ như vậy.

Khi họ biết rằng cả hai chúng tôi đều thích diễn xuất, và đi vào hoạt động kinh doanh, tôi nghĩ cả hai đều mâu thuẫn. Cha tôi rất bảo vệ và tôi nghĩ có lẽ ông lo lắng về việc biết tất cả sự từ chối có trong doanh nghiệp này, ông nhớ lại. Mẹ Ben, Anne Meara qua đời năm 2015. Và đồng thời, tôi nghĩ anh ấy cũng rất nuôi dưỡng chúng tôi, với tư cách là người sáng tạo và anh ấy muốn cố gắng thúc đẩy điều đó nhiều nhất có thể. Nó giống như một thứ mà bạn đi, đó là, nếu bạn thực sự sẽ đi và cố gắng làm điều này, cho đến khi bạn thực sự cố gắng làm điều đó, bạn sẽ không biết nó khó đến mức nào. Bố mẹ tôi là những người rất khác nhau. Vì vậy, anh ta có một cách để đối phó với nó. Mẹ tôi đã có một cách khác.

Jerry được biết đến với vai diễn Frank Costanza trong Seinfeld, trong đó anh đóng vai chính từ năm 1993-1998. Anh cũng chơi Arthur Spooner trên Vua của các nữ hoàng từ năm 1998 đến năm 2007.

Nam diễn viên quá cố được hai đứa con của mình, Ben và Amy Stiller và hai đứa cháu của ông – Ben và vợ Christine TaylorNhững đứa trẻ, Ella, 18 và Quinlin, 14. Suy nghĩ của chúng tôi là với gia đình Stiller và những người thân yêu của họ trong thời gian khó khăn này.Source link