Ashley ‘ Theo báo cáo chính thức của cảnh sát Minnie Minnie Ross Ross được liệt kê là tại lỗi của vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng, ngay bên ngoài Atlanta, đã cướp đi mạng sống của cô vào ngày 26 tháng 4 – theo báo cáo chính thức của cảnh sát. The Women Women: Ngôi sao Atlanta, mất quyền kiểm soát phương tiện của mình, cảnh sát nói. Cô ấy 34 tuổi.

Ashley Ross, còn được gọi là Minnie: từ Trọn đời Phụ nữ nhỏ bé: Atlanta, chịu trách nhiệm cho vụ tai nạn xe hơi chết người gần Atlanta đã giết chết cô vào ngày 26 tháng Tư – Đây là theo báo cáo chính thức của cảnh sát, thu được bởi TMZ vào ngày 6 tháng Năm, Ashley đang lái chiếc Nissan Sentra của mình khi cô mất kiểm soát và bị cuốn vào luồng giao thông đối nghịch, gây ra vụ va chạm, như được thấy trong một minh họa có trong báo cáo về vụ tai nạn. HollywoodLife đã tiếp cận với cảnh sát.

Báo cáo, dựa trên lời khai của nhân chứng và cảnh sát viên trả lời quan sát, cho thấy Ashley bị mất kiểm soát phương tiện khi đi về phía nam trên một bên đường cao tốc, khiến cô bị giật tay lái. Cảnh sát nói rằng cô đã lái xe ra khỏi đường một thời gian ngắn trước khi mạnh mẽ vung xe về phía bên trái và va chạm với một phương tiện khác ở làn đường đối diện.

Ashley và người lái xe khác không bị đẩy ra trong vụ tai nạn. Cảnh sát nói rằng Ashley đã không phản hồi tại hiện trường. Cô sau đó được tuyên bố là đã chết. Ashley đã 34. Gia đình cô xác nhận cái chết của cô trong một tuyên bố chia sẻ trên tài khoản Instagram của cô. Một đại diện cho ngôi sao thực tế cũng đưa ra một tuyên bố xác nhận cô đã qua.

Đó là nỗi buồn sâu sắc mà chúng tôi xác nhận thay mặt cho gia đình của Ashley Ross, hay còn gọi là Bà Ms, Minnie của Phụ nữ nhỏ bé Atlanta, đã chịu khuất phục trước những chấn thương từ một vụ tai nạn xe hơi và chạy xe thảm khốc hôm nay, ngày 27 tháng 4 ở tuổi 34, Lời tuyên bố của Rep. Gia đình trân trọng yêu cầu sự riêng tư của họ khi họ đau buồn trong thời gian rất khó khăn này.

Gia đình Ashley Lemon đang tổ chức một buổi tưởng niệm cho cô vào cuối tuần này, mà chỉ có 10 người thân yêu của cô có thể tham dự trực tiếp do hướng dẫn cách ly COVID-19. Những người không thể tham dự có thể xem dịch vụ qua một buổi livestream trên cô ấy trang mạng, Cũng như trên tài khoản Instagram của cô. Gia đình Ashley Lemon chấp nhận thẻ và quyên góp thông qua các nền tảng khác nhau.

Ngôi sao thực tế xuất hiện trên Trọn đời Phụ nữ nhỏ bé: Atlanta – một phần phụ của chương trình nhượng quyền thương hiệu LA LA – kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2016. Các thành viên của Ashley, đã lên phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ lời chia buồn và ký ức về cô sau tin tức về cái chết của cô. Các bạn diễn của cô đã lên kế hoạch tôn vinh cô trong chương trình một khi sản xuất tiếp tục. Suy nghĩ của chúng tôi là với những người thân yêu Ashley Ashley trong thời gian khó khăn này.

Source link