Nhóm nhạc nam siêu sao BTS không còn xa lạ khi phá vỡ các kỷ lục và thiết lập những thành tựu mới chưa bị đánh bại.

Chỉ trong tuần này, nhóm đã được trao giải thưởng Nhóm nhạc yêu thích của nhóm nhạc nổi tiếng tại năm 2020 Giải thưởng Nikodeon Kids âm nhạc lựa chọn, thêm giải thưởng này vào hơn 100 giải thưởng và tính của họ.

Nhóm này là một cỗ máy phá kỷ lục tuyệt vời của riêng mình, nhưng các thành viên của nó thì sao?

Đi BTS BTS Jungkook, ví dụ.

Mới hôm qua, họ maknae Jungkook đập vỡ hiện có Twitter thu âm đơn giản bằng cách đăng một tweet của bài hát của mình. Cụ thể, Jungkook đã đăng một trang bìa LauvBài hát của bạn, không bao giờ không phải là người hâm mộ trên tài khoản Twitter chính thức của BTS

Ngay lập tức và ARMYs phải làm việc.

Chỉ trong mười phút, video của Jungkook đã thu hút tổng cộng một triệu lượt xem.

Như vậy, Jungkook hiện giữ kỷ lục về dòng tweet nhanh nhất đạt hơn một triệu lượt xem chỉ sau 10 phút.

Nhưng ARMYs đã không chỉ dừng lại ở đó. Họ tiếp tục hiển thị hỗ trợ cho video, cho đến khi nó đạt được bốn triệu lượt xem chỉ sau một giờ!

Không cần phải nói, toàn bộ cộng đồng ARMY trên toàn thế giới đang ăn mừng thành tích đáng kinh ngạc của Jungkook một lần nữa. Dưới đây là một số kỷ lục mới mà anh ấy đã thiết lập:

Có lẽ người duy nhất có thể phá kỷ lục của Jungkook là một mình Jung Jungook?

Bởi vì điều này, các ARMY đang suy đoán rằng một khi Jungkook thực sự đăng mẫu băng trộn của mình trong tương lai, anh ta có thể phá vỡ Internet một lần nữa.

Nếu bạn có hứng thú với nhiều bài viết về Jungkook hoặc về nhóm Lừa maknae dòng bao gồm V Jimin, bạn có thể kiểm tra bài viết tiếp theo dưới đây:

BTS V V đã khóc vì cảm thấy buồn – Và những gì Jimin và J-Hope đã thể hiện tính cách thật của họ

Source link