Người kiến đạo diễn Peyton Reed tiết lộ người mà Falcon đang nói chuyện tại một thời điểm trong bộ phim của ông: Góa phụ đen của Scarlett Johansson. Người kiến, được phát hành vào năm 2015, đã giới thiệu người hâm mộ MCU với Scott Lang (Paul Rudd). Bộ phim cũng có Michael Douglas và Evangeline Lilly trong vai cha / con gái của đội Hope van Dyne và Hank Pym. Giống như hầu hết các phim MCU, Người kiến có một số vai khách mời, bao gồm Hayley Atwell và John Slattery trong vai cha của Peggy Carter và Iron Man, Howard Stark. Chris Evans và Sebastian Stan cũng xuất hiện trong một cảnh hậu tín dụng như Captain America và Winter Soldier.

Bộ phim đầu tiên đã đủ thành công để đảm bảo phần tiếp theo, Ant-Man and the Wasp, được phát hành vào năm 2018. Đáng chú ý là bao gồm nhân vật của Lilly trong tiêu đề, khiến nó trở thành bộ phim MCU đầu tiên làm như vậy với một nhân vật nữ. Đại úy Marvel tiếp theo năm ngoái, biến Carol Danvers trở thành nhân vật nữ đầu tiên nhận được một bộ phim solo. Ant-Man and the Wasp cũng giới thiệu mẹ của Hope, Janet van Dyne, do Michelle Pfeiffer thủ vai. Một phần ba Người kiến bộ phim đã sẵn sàng, mặc dù nó chưa có ngày phát hành.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: Ant-Man 3 sẽ mang nhân vật phản diện MODOK đến MCU

Một trong những cảnh hài hước nhất của bộ phim đầu tiên liên quan đến Sam Wilson / Falcon, người chiến đấu với Ant-Man khi anh ta cố gắng đột nhập vào cơ sở của Avengers. Sau khi Scott đánh bại anh ta bằng cách vô hiệu hóa gói của anh ta, Falcon nói chuyện với ai đó thông qua comms của anh ta, nói rằng “Điều thực sự quan trọng với tôi là Cap không bao giờ phát hiện ra điều này.” Hiện nay, Cây lau chia sẻ những người Falcon đã nói chuyện và câu trả lời có thể khiến một số người hâm mộ ngạc nhiên:

Người kiến được phát hành ở giữa Biệt đội báo thù: thời đại Ultron Đội trưởng Mỹ: Nội chiến, đánh dấu một bước ngoặt trong MCU. Ở cuối của Thời đại của Ultron, nhóm đã thành lập căn cứ Avengers, với Captain America và Black Widow đào tạo các thành viên mới của đội, bao gồm Vision, Scarlet Witch, War Machine và Falcon. Là một trong những người lãnh đạo nhóm, có nghĩa là Black Widow sẽ giao chiến với Falcon trong các sự kiện của Người kiến và rằng anh ta sẽ là người được phái ra để bảo vệ trụ sở. Khi người hâm mộ tiếp theo thấy đội Avengers trong Đội trưởng Mỹ: Nội chiến, một năm đã trôi qua kể từ khi Biệt đội báo thù: thời đại Ultron.

Tiết lộ về Black Widow thêm phần thú vị cho một trò giải trí đã Người kiến bối cảnh. Với mối quan hệ thân thiết của Captain America và Black Widow, có vẻ như cô ấy có lẽ đã nói với anh ta về những gì đã xảy ra, với hai người đã cười nhạo chi phí của Sam. Mặc dù Johansson không bao giờ có ý định xuất hiện trên màn hình Người kiến, thật vui khi biết Reed đã nghĩ về cô ấy khi tạo ra cảnh.

Xem thêm: Khi Marvel NÊN làm một bộ phim góa phụ đen

Nguồn: Peyton Sậy

Ngày phát hành chính

  • Góa phụ đen (2020)Ngày phát hành: ngày 06 tháng 11 năm 2020
  • Vĩnh cửu (2021)Ngày phát hành: ngày 12 tháng 2 năm 2021
  • Thương-Chi và Truyền thuyết về mười chiếc nhẫn (2021)Ngày phát hành: 07/05/2021
  • Người nhện: Homecoming 3 (2021)Ngày phát hành: ngày 05 tháng 11 năm 2021
  • Thor: Tình yêu và Sấm sét (2022)Ngày phát hành: 11 tháng 2 năm 2022
  • Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)Ngày phát hành: 25 tháng 3 năm 2022
  • Black Panther 2 (2022)Ngày phát hành: 06/05/2022
  • Đội trưởng Marvel 2 (2022)Ngày phát hành: ngày 08 tháng 7 năm 2022
Josh Gad Phil live-action Hercules

Hercules: Josh Gad từ chối chơi Phil trực tiếp (Vì Daniel DeVito nên)

Source link