Don Tiết mong 50 Cent và Marquise Jackson sẽ sớm chôn cất chiếc rìu. Các rapper thừa nhận rằng trái tim anh đã trở nên lạnh nhạt đối với đứa con trai bị ghẻ lạnh của anh, người mà Fiddy cho rằng hơi quá ‘mang tên lợi ích cho chính mình.

Thật là buồn, đó là một tình huống buồn 50 Cent, 44 tuổi, nói về mối quan hệ căng thẳng của mình với con trai Hầu tước Jackson, 22 tuổi, trong khi nói chuyện với XXL Van Lathan trong cuộc trò chuyện trên Instagram vào ngày 5 tháng 5. Trong cuộc trò chuyện, rapper – người đang quảng bá cho cuốn sách mới của mình Hustle cứng hơn, hối hả thông minh hơn – tiết lộ rằng anh ta không còn yêu Marquise nữa và cơ hội để họ vá mọi thứ là rất mong manh. Khi bạn cầu nguyện cho thành công, bạn không nhất thiết phải cầu nguyện cho những điều đi kèm với nó. Nó không có gì gọi là thành công mà không ghen tị, không ghen tị hay quyền lợi. … Mẹ của anh ấy[[[[Shaniqua Tompkins]đã phát triển một quyền lợi không thể đáp ứng. Lọc năng lượng đó thông qua sở thích cá nhân thực tế của anh ấy ,letletlet nói, bây giờ anh ấy bắt đầu thích phụ nữ. Anh ấy có ý thức về loại giày anh ấy muốn đi. Tôi cần những người Jordan này, những người Jordan cổ điển này. Mẹ anh ta đi, ‘Được rồi. Tôi sẽ nhận được chúng cho bạn, nhưng điều đó làm phiền tôi vì bạn nên có nhiều thứ hơn. Vì vậy, trong khi là một đứa trẻ đặc quyền, anh ấy cảm thấy bị tước đoạt.

Cúc[Marquise] Có tất cả những gì tôi đã làm, có thể nói, Fiddy nói rằng anh ấy đã trả hơn 1 triệu đô la tiền trợ cấp nuôi con. “Vì vậy [Marquise], Tôi nhận thấy trong nhiều năm, tôi đã đổ lỗi cho mẹ anh ấy trong một thời gian dài. Nhưng, nó không phải mẹ nó. Chính anh ta. Tôi đã đi đến những nơi anh ấy ở và anh ấy đã rời đi. Khi được hỏi liệu Fiddy có yêu Marquise không, anh nói rằng anh ấy đã từng sử dụng. [but] Bao lâu bạn có thể yêu một người không yêu bạn? Fiddy sau đó nhận xét rằng anh ấy đã không nghĩ rằng thành công đó sẽ khiến tôi sinh ra đứa con đầu lòng của mình, nhưng nó đã làm thay đổi tình hình.

Giống như, ông tôi thường nói, ‘Nếu nó kêu như rắn và trườn như rắn, đó có phải là rắn hay bạn cần phải cắn một chút? [I] nhìn thấy cậu bé, anh ta xuất hiện với ai đó [I] có một vấn đề với. Điều đó nói gì với bạn? Fiddy tự hỏi liệu con trai mình có đi chơi với những đối thủ này không vì vì kẻ thù của bạn là kẻ thù của tôi, nên và Marquise Nhận thấy mình như vậy [as 50’s enemy] đến mức anh ấy chụp ảnh cùng Tối cao. Khi được hỏi chuyện gì sẽ xảy ra trong 50 năm để hòa giải với con trai, rapper nói rằng anh không biết. Anh ta chỉ ra rất nhiều điều sẽ phải thay đổi về phía Marquise Hay trước khi hai người này có thể là một gia đình hạnh phúc.

Cuộc phỏng vấn diễn ra sau 50, Marquise, và Tekashi 6ix9ine. Trước đây, Fiddy từng hỗ trợ Tekashi nhưng tự xa cách sau 6ix9ine làm chứng chống lại băng đảng Nine Trey Bloods trong phiên tòa xét xử đấu giá liên bang. Khi gần đây được hỏi liệu 50 có hoạt động với Tekashi không, rapper của nhóm Candy Candy Shop đã nhún vai. Tôi sẽ làm việc với anh ấy. Nó là gì, nó có phải là trái ngược với cách tôi lớn lên. Sau đó, Tekashi đã bình luận về Phòng bóng râm đăng bài về nó, nói rằng 50 quyết định của người Viking đã giành chiến thắng lần đầu tiên [he] bỏ rơi con trai mình Mặc dù vậy, Marquise dường như đã theo đuổi bóng râm 6ix9ine, mỗi Nguồn. Trong khi gây nhiễu cho Ma-nơ-canh Khói thuốc Lil TJay, Marquise tạm dừng bài hát để nói, tôi không muốn đưa cho f * ck những gì một con chuột nói.Source link