Lần đầu tiên sau gần năm tháng, Adele đã chia sẻ một bức ảnh toàn thân của mình – vào sinh nhật lần thứ 32 của cô! Người hâm mộ đã hoàn toàn bất ngờ và tràn ngập phần bình luận với những lời khen ngợi.

Sau một tháng nghỉ ngơi từ Instagram, Adele trở lại với một tiếng nổ – vào sinh nhật lần thứ 32 của cô, không hơn không kém! Ca sĩ từng giành giải Grammy đã ra mắt cơ thể mới của mình trong một bức ảnh được chia sẻ vào ngày 5 tháng 5, trong đó cô khoe kết quả giảm cân và tập thể dục của mình trong một chiếc váy ngắn màu đen. Ca sĩ luôn trông tuyệt đẹp, nhưng người hâm mộ cũng yêu thích vẻ ngoài khác biệt đáng kinh ngạc này! Bạn đã TÌM HIỂU TUYỆT VỜI, một người theo dõi đã tuôn ra, trong khi một người khác viết, thì QUEEEEEN CỦA TRỌNG LƯỢNG TUYỆT VỜI KHI UR SECRET.

Bài đăng là cách hoàn hảo để bắt đầu năm thứ 32 của cô ấy, và Adele chắc chắn nói lên lòng biết ơn của mình trong chú thích. Cảm ơn vì tình yêu sinh nhật. Tôi hy vọng tất cả các bạn giữ an toàn và lành mạnh trong thời gian điên rồ này, cô ấy đã chú thích bức ảnh. Tôi đã cảm ơn tất cả những người trả lời đầu tiên và những người lao động thiết yếu đang giữ chúng tôi an toàn trong khi mạo hiểm cuộc sống của họ! Bạn thực sự là thiên thần của chúng tôi ♥ ️ 2020, tạm biệt, cảm ơn x.

Đây là lần đầu tiên Adele chia sẻ một bức ảnh toàn thân của mình kể từ tháng 12 năm 2019! Tuy nhiên, người hâm mộ đã có cái nhìn thoáng qua ở đây và ở đó về việc giảm cân của Adele tại đây và ở đó thông qua các bức ảnh paparazzi. Nữ ca sĩ người Ai Cập thích ca khúc nổi tiếng khi cô bước ra ngoài trong trang phục tập luyện màu đen vào ngày 12 tháng 2, đó là lần đầu tiên Adele thực sự tiết lộ vóc dáng biến đổi của cô kể từ khi một người hâm mộ tuyên bố nữ ca sĩ giảm 100 pound. Tin tức này đến từ một sinh viên đại học, Lexi Larson, người tuyên bố rằng cô trò chuyện với Adele trong khi cả hai đang đi nghỉ hè năm mới ở đảo Anguilla thuộc vùng Caribbean! Cô ấy nói rằng cô ấy đã mất khoảng 100 pound, và đó là một trải nghiệm tích cực điên rồ Mọi người. Cô ấy có vẻ rất hạnh phúc, và cô ấy trông thật tuyệt vời. Cô ấy có vẻ rất tự tin.

Adele
Trước: Adele được chụp hình ở đây tại Oscar 2013. (Shutterstock)

Huấn luyện viên cũ của Adele Camila Goodis (@cagoodis) tin rằng nữ ca sĩ đã ly hôn Simon Konecki, được công bố vào tháng 4 năm 2019, có thể màveve đã đóng góp vào kết quả của Adele. Cô ấy đã ly hôn và tôi nghĩ rằng, một động lực tuyệt vời để cảm thấy tốt, thậm chí tốt hơn về bản thân của mình. Và tôi nghĩ rằng đó là những gì cô ấy đã làm, Cam Camila, người đã làm việc với Adele sau khi ca sĩ chào đón con trai đầu lòng Angelo Adkins vào năm 2012, ĐỘC QUYỀN đã nói HollywoodLife vào tháng 1 năm 2020.

Về cách Adele cảm nhận về tất cả những thay đổi này, một nguồn ĐỘC QUYỀN đã nói HollywoodLife vào ngày 15 tháng 2, chưa bao giờ cảm thấy tốt hơn trong cuộc sống của mình. Cô ấy phát sáng ở bên ngoài và đó là sự phản ánh trực tiếp về việc cô ấy cảm thấy tốt như thế nào ở bên trong. Nó đã khiến cô ấy phải làm việc rất chăm chỉ và quyết tâm, cô ấy đã thay đổi hoàn toàn lối sống của mình. Cô ấy làm tất cả những thứ L.A mà cô ấy đã từng cười bây giờ, và cô ấy rất thích nó. Cô ấy uống nước xanh, cô ấy đi bộ, cô ấy làm Pilates. Cô ấy có huấn luyện viên cá nhân. Cô ấy đã giành chiến thắng và thừa nhận rằng cô ấy thích làm việc nhưng cô ấy dành thời gian cho nó bằng cách này hay cách khác khá nhiều mỗi ngày. Chà, hãy nhớ rằng đây là Adele xông hơi trướclối sống kiểm dịch. Bây giờ, chúng tôi sẽ chỉ hồi hộp chờ đợi album mới đó!

Source link