Nhiều thần tượng Kpop phải chịu đựng những khó khăn lớn lên, vì một số người được nuôi dưỡng trong nghèo khó. Trong khi các thần tượng khác phải chịu đựng các vấn đề gia đình trong thời trẻ. Tại đây, một danh sách một vài thần tượng phải chịu đựng những vấn đề gia đình khó khăn lớn lên.

1. Yeeun / Ha: tfelt (Cựu thành viên của Wonder Girls)

Cha mẹ Yeeun đã ly hôn khi cô chỉ mới 12 tuổi và cô lớn lên với mẹ là chủ yếu. Cha của Yeeun, sau đó sẽ đề nghị cô giới thiệu anh với một nhà sản xuất, vì anh muốn bắt đầu kinh doanh giải trí. Sau đó, người ta đã tiết lộ rằng cha của Yeeun đã bị bắt vì phạm tội lừa đảo và tấn công tình dục. Trong khi Yeeun cắt đứt liên lạc với cha mình, nó đã được tiết lộ rằng cô có thể phải trả hết nợ của cha, với tổng số tiền là 18 triệu USD.

2. Dara (Cựu thành viên của 2NE1)

Gia đình Dara sườn chuyển đến Philippines khi còn trẻ, vì cha cô muốn xây dựng lại sự nghiệp. Dara đã quyết định từ nhỏ rằng cô muốn cung cấp cho gia đình, vì vậy cô trở thành một nữ diễn viên và ca sĩ ở Philippines. Trong khi Dara đang kiếm được rất nhiều tiền, cha cô đã quyết định rằng ông muốn kiểm soát tất cả tài chính của cô. Tất cả số tiền tiết kiệm cuối cùng đã biến mất do chứng nghiện cờ bạc của cha cô. Để làm cho nó tồi tệ hơn, cha Dara đã sớm từ bỏ gia đình vì một người phụ nữ khác.

3. Dayoung (Cô gái vũ trụ)

Dayoung có tuổi thơ khá lớn, vì bố mẹ cô đã ly hôn khi cô mới 7 tuổi. Cha của Dayoung sườn cũng có rất nhiều khoản nợ, nhưng tất cả đều dưới tên mẹ Dayoung con. Do đó, mẹ Dayoung đã phải làm việc không ngừng nghỉ để cố gắng trả nợ.

4. Wheein (MAMAMOO)

Wheein lớn lên với chủ yếu là mẹ cô, vì cha cô đã ở đó để hỗ trợ cô khi còn trẻ. Gia đình Wheein sườn cũng phải gánh chịu khoản nợ điên rồ mà anh phải gánh chịu. Cuối cùng cha cô đã cố gắng liên lạc với Wheein sau khi cô trở nên nổi tiếng, nhưng Wheein đã chọn cách cắt đứt liên lạc với ông.

5. Hoya (Cựu thành viên của INFINITE)

Hoya đã vô cùng có động lực để trở thành một ca sĩ từ nhỏ, đến mức anh bỏ học cấp ba. Anh chàng này đã ngồi rất tốt với cha mình, khi anh ta đuổi Hoya ra khỏi nhà vì quyết định này.

Có nhiều thông tin khác về mối quan hệ của Hoya với cha mình trong video dưới đây.

6. Yoona (Cô gái thế hệ)

Cha mẹ Yoona xông đã ly hôn khi cô còn khá nhỏ, và cô được cha nuôi dưỡng. Yoona chưa bao giờ đề cập đến mẹ mình, vì cô chỉ cảm ơn cha mình trong các bài phát biểu.

7. Suga (BTS)

Cha mẹ Suga xông đã chống lại mong muốn trở thành ca sĩ của anh từ nhỏ, vì bố mẹ anh thậm chí sẽ vứt bỏ những lời bài hát của anh. Điều này cuối cùng đã thay đổi khi Suga trở thành thành viên của BTS, và bố mẹ anh giờ hoàn toàn ủng hộ anh.

8. Jun Jin (SHINHWA)

Jun Jin được sinh ra ngoài giá thú và không được gia đình bà ngoại chăm sóc. Điều này dẫn đến việc cha mẹ anh ly dị, và Jun Jin được bà ngoại nuôi nấng cho rất nhiều tuổi trẻ.

9. Leeteuk (Super Junior)

Leeteuk có một trong những câu chuyện đau lòng nhất, vì bố mẹ anh sẽ đánh đập anh khi còn trẻ. Ngay cả sau khi ra mắt, Leeteuk vẫn phải đối mặt với nhiều tình huống đau lòng. Vào năm 2014, ông bà của Leeteuk đã bị con trai của họ (cha của Leeteuk) chết ngạt đến chết. Cha của Leeteuk, sau đó đã tự sát và để lại những tin nhắn đáng lo ngại cho Leeteuk.

Bạn có thực sự tin rằng bạn đã đạt được thành công một mình?
– Tin nhắn của Park Yong In,Source link