Rất nhiều tình huống không lường trước có thể xảy ra trong suốt quá trình quay K-Drama. Một số tình huống thậm chí buộc các diễn viên và nữ diễn viên phải rời khỏi bộ phim trước khi kết thúc. Dưới đây là 9 diễn viên và nữ diễn viên Hàn Quốc đã phải rời khỏi bộ phim truyền hình giữa chừng.

1. Han Ye Seul (Gián điệp Myung Wol)

Han Ye Seul đã có một cuộc tranh cãi với giám đốc về các điều kiện làm việc khắc nghiệt mà cô đang làm việc. Điều này khiến Han Ye Seul không thể hiện được lịch trình quay phim của mình, thay vào đó cô đã bay tới Hoa Kỳ. Gián điệp Myung Wol đã phải hủy một tập phim vì sự vắng mặt của Han Ye Seul. Phản ứng dữ dội từ công chúng nói chung khiến Han Ye Seul trở lại đóng phim vài ngày sau đó. Han Ye Seul thậm chí đã phải đi vào gián đoạn sau Gián điệp Myung Wol kết luận do những thiệt hại nó đã làm cho hình ảnh của cô.

2. Kim Jung Hyun (Thời gian)

Kim Jung Hyun là nam chính trong bộ phim Thời gian. Anh sớm rời khỏi bộ phim vì lý do sức khỏe, chủ yếu là rối loạn ăn uống.

3. Oh Ji Eun (Thổi gió)

Ôi Ji Eun bị chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng trong thời gian Thổi gió. Cuối cùng cô đã phải rời khỏi bộ phim một khi được xác nhận rằng cô cần phải phẫu thuật.

4. Đi Hyun Jung (Trở về)

Đi Hyun Jung trái Trở về sau một số tranh chấp lớn với đạo diễn của bộ phim. Cuối cùng cô đã được thay thế bởi Park Jin Hee.

5. Yoon Tae Young (Hoàng tử của tôi 100 ngày)

Yoon Tae Young ban đầu được cho là một thành viên diễn viên trên Hoàng tử của tôi 100 ngày. Anh ta bị rớt khỏi bộ phim sau khi bị bắt gặp lái xe dưới ảnh hưởng của rượu.

6. Goo Hye Sun (Bạn quá nhiều)

Goo Hye Sun ban đầu là một trong những diễn viên chính trong Bạn quá nhiều. Cô sớm rời khỏi bộ phim vì lý do sức khỏe.

7. Park Yong Jin (Bánh mì, tình yêu và những giấc mơ)

Park Yong Jin là một phần của bộ phim nổi tiếng, Bánh mì, tình yêu và những giấc mơ. Anh ấy đã bị rơi gần kết thúc của bộ phim do một sự cố lái xe say rượu.

8. Lee Seo Thắng (Khoảng thời gian)

Lee Seo Thắng được thả từ Khoảng thời gian do anh ta phạm tội quấy rối tình dục và buộc tội hình sự. Ông được thay thế bởi Kim Đông Jun.

9. Choi Sung Won (Gương phù thủy)

Choi Sung Won ban đầu sẽ là một nhân vật phụ Gương phù thủy. Anh ấy đã bỏ học vài ngày trước khi ra mắt do anh ấy được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu cấp tính. Bây giờ anh ấy đã hoàn toàn lành bệnh và tiếp tục sự nghiệp như một diễn viên.Source link