BTS‘S Suga isn Chỉ là một rapper nổi tiếng, anh ấy cũng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Hàn Quốc. Các Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc (KMCA) thậm chí thuộc tính hơn 90 bài hát cho Suga về mặt sáng tác và sáng tác.

Trong khi chờ đợi bài hát được mong đợi của anh ấy với Tôi, hãy xem một số hợp tác khác của Suga miền dưới đây!

1. Suran – Rượu

Rượu vang Rượu vang là một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất của Suga về nhà sản xuất. Nó đã giành được ca khúc Soul / R & B hay nhất trong năm tại Giải thưởng âm nhạc Melon 2017.

2. Lee Sora – Yêu cầu bài hát

Được phát hành vào tháng 1 năm 2019, Suga cũng góp mặt và sản xuất bản ballad nổi tiếng này bởi Lee Sora.

3. Epik High – Ánh dương vĩnh cửu

Bao gồm trong đỉnh caoEP Mất ngủ Nữ hoàng Eternal Sunshine là một bài hát hip hop được phát hành vào năm 2019. Suga tiết lộ trong một chương trình phát trực tuyến rằng Tablo yêu cầu sản xuất bài hát này trong khi thành viên BTS đang ở Nhật Bản, và anh ấy chỉ quá hạnh phúc khi làm nó.

Tablo-hyung yêu cầu tôi viết một bài hát cho anh ấy khi tôi đang lưu diễn. Tôi nói, ‘được rồi, rồi nhanh chóng chuẩn bị nó bằng cách tạo ra một bản phác thảo. Tôi đã hoàn thành nó trong hai ngày. Tôi đã làm việc rất nhanh và chỉnh sửa từng chút một.

– Suga

4. Heize – Chúng tôi không nói chuyện với nhau

Một bài hát nổi tiếng ồ ạt ở Hàn Quốc, Hồi Chúng tôi không nói chuyện với nhau, đã nhận được nhiều trò chơi giết chết toàn bộ trên mạng trong các bảng xếp hạng kỹ thuật số như MelOn, thần đènLỗi.

5. Halsey – Liên khúc SUGA

Suga được sản xuất và giới thiệu trong bài hát của Suga, một bài hát từ HalseyAlbum thứ ba Phấn khích. Halsey chỉ có lời khen khi nói về thành viên BTS.

Yoongi thực sự nội tâm và có quan điểm thực sự thông minh này về nơi chúng ta đang ở và những gì chúng ta đang làm theo lối sống độc đáo của chúng ta.

– Halsey

Sắp tới

6. IU – Tám

Một trong những sự hợp tác được chờ đợi nhất trong ngành công nghiệp tại thời điểm này, IU chuẩn bị trở lại ngành công nghiệp âm nhạc với nhóm Eight Eight. Suga vừa sản xuất vừa góp mặt trong bài hát dự kiến ​​phát hành vào ngày 6 tháng 5.Source link