50 Cent đã hát một giai điệu khác biệt trong khi nói về đối thủ cũ của mình, Wendy Williams, trong lần xuất hiện ngày 5 tháng 5 trên ‘WWHL.

50 Cent có thể đã phóng đại câu chuyện của mình một chút. Vào tháng 8 năm 2019, rapper và diễn viên đã đăng một video về Wendy Williams, 55 tuổi, bên ngoài Tycoon Pool Party của mình ở New Jersey, dường như mặc dù người dẫn chương trình trò chuyện gặp khó khăn khi vào. Gần chín tháng sau, một người xem trên Xem những gì xảy ra với Andy Cohen muốn cái muỗng thật. Câu chuyện gì về câu chuyện thực sự đằng sau Wendy Williams và bữa tiệc bể bơi của bạn? Bạn đã thực sự đá cô ấy ra chưa?, Anh hỏi người hâm mộ, câu hỏi được đọc bởi chủ nhà Andy Cohen.

50, một ngôi sao khách mời trong chương trình tối thứ ba, đã không khởi động thành một câu chuyện về mối thù hoang dã. Với giọng điệu bình thản, anh trả lời, Số Không, họ hơi giống – cô đã ở lại phía trước và sau đó Rình mò [[[[Dogg]đã đến đó để nói chuyện với cô ấy Bởi vì cô ấy thực sự đã đến gặp Snoop. Và đó là – 50 không có sự xúc phạm nào đối với Wendy, điều này rất không ảnh hưởng đến rapper!

Giống như 50 đã nói, Wendy chỉ cố gắng trò chuyện với Snoop để giữ niềm vui cho con trai Kevin Jr. Sinh nhật lần thứ 19! Lúc nãy, Wendy biết rằng 50 người sẽ có mặt trong bữa tiệc nhưng cô không biết rằng nó đang được anh ta tổ chức. Có rất nhiều người nổi tiếng tham dự và Wendy chỉ nghĩ rằng bữa tiệc sẽ là một cách thú vị để tiếp tục tổ chức sinh nhật của Kevin Jr., một nguồn tin ĐỘC QUYỀN đã nói HollywoodLife ngay sau lễ kỷ niệm sinh nhật. Wendy và Kevin Jr. thậm chí còn có một bức ảnh với chính Snoop!

Vào thời điểm đó, 50 và Wendy có mối thù truyền kiếp. Sau khi Wendy kéo tới 50 bữa tiệc bể bơi, anh ấy đã đăng một đoạn clip về Buổi trình diễn của Wendy Williams lưu trữ ở lối vào và didn viết chú thích đẹp nhất. Cúc[Thinking face emoji] bạn có thể chỉ cần hiển thị với BÊN của tôi nếu bạn đang nói về tôi BẮT CH chờ bên ngoài, anh ấy đã chú thích video clip. Tuy nhiên, các đối thủ đã xuất hiện để chấm dứt mối thù của họ vào tháng Hai vừa qua!

Trong một động thái chưa từng có, Wendy đã gọi 50 người bạn là người thân của cô ấy và người huyền thoại của họ là người điều hành sản xuất loạt phim truyền hình hợp pháp Cho cuộc sống (lấy cảm hứng từ Isaac Wright Jr. câu chuyện đầy cảm hứng) trong tập 6 tháng 2 của chương trình trò chuyện ban ngày của cô. Có vẻ như thỏa thuận ngừng bắn là có thật!

Source link