Nếu bạn nhận được tin tức âm nhạc của mình từ MTV vào cuối thập niên 80 và đầu giữa 90, thì đó là mỏ neo Kurt Loder cung cấp cho bạn các bản cập nhật. Anh ấy mới bước sang tuổi 75 và bây giờ tất cả những người xem trước đây của anh ấy đều cảm thấy thực sự già.

Kurt Loder đã giúp cho MTV một số tín dụng báo chí âm nhạc nghiêm túc khi anh ấy tham gia mạng cáp vào năm 1988 để tổ chức chương trình hàng đầu mới của họ Tuần lễ ở Rock và thành lập Tin tức MTV. Anh ấy đã cắt sườn của mình với chín năm hoạt động Đá lăn, và sẽ trở thành anh chàng thích hợp cho mọi tin tức âm nhạc liên quan đến mạng cáp. Kết quả là, nhiều Gen-X Khán giả đã nhận được tất cả các tin tức âm nhạc của họ từ miệng Kurt, như cách trước bình minh của internet. Kurt đã tròn 75 tuổi vào ngày 5 tháng 5 năm 2020 và điều đó khiến cho khán giả của ông cảm thấy thực sự già trước đây.

Cú sốc về việc Kurt ở độ tuổi của hầu hết các bậc cha mẹ Gen-X đã khiến nhiều người ngạc nhiên, và tên của anh bắt đầu thịnh hành trên Twitter vì đánh giá cao tài năng của anh. Rốt cuộc, anh ta là người đã đột nhập vào lập trình MTV để báo cáo về vụ tự tử ngày 5 tháng 4 năm 1994 Niết bàn người đàn ông phía trước Kurt Cobain. Bây giờ anh ấy nửa chừng tám mươi? Anh ấy nhận được các đạo cụ chính từ thế hệ mà anh ấy đã đưa tin tức âm nhạc đến, và chúng tôi đã có năm điều cần biết về Kurt Loder.

1. Kurt bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình trong Quân đội Hoa Kỳ.

Kurt tốt nghiệp trường trung học Ocean City năm 1963, và tiếp tục trải qua hai năm khốn khổ ở trường đại học, mà theo ông là không phải vì anh. Ông đã được soạn thảo vào cuối năm 1960, và gia nhập trường báo chí Army Army. Ông trở về quê hương New Jersey vào năm 1972 sau khi dành phần lớn nhiệm kỳ của mình ở Châu Âu.

2. Kurt là một trong Đá lănTính năng tốt nhất và phỏng vấn các nhà văn trong 1980 1980. Anh gia nhập tạp chí năm 1979, một năm sau khi trở thành biên tập viên của tạp chí âm nhạc Xiếc. Trong nhiệm kỳ của mình tại tạp chí, nhà văn / biên tập viên là tác giả của các cuộc phỏng vấn mang tính biểu tượng với Bruce Springsteen vào năm 1984, Bob Dylan cho vấn đề kỷ niệm 20 năm của Mag mag năm 1987 và nhiều tác phẩm của ông có thể được tìm thấy trong cuốn sách Phỏng vấn hòn đá của thập niên tám mươi. Trong khi tại Đá lăn, Kurt đồng tác giả ca sĩ biểu tượng Tina TurnerCuốn tự truyện năm 1986 Tôi, Tina.

3. Kurt đã trao uy tín hợp pháp cho MTV News khi anh bắt đầu ở đó vào năm 1988. Anh ấy là gương mặt của MTV News, đưa ra các bản cập nhật vào đầu mỗi giờ trên mạng. Ông thành lập và thả neo chương trình tin tức âm nhạc kéo dài hàng giờ Tuần lễ tại Rock. Kurt cũng báo cáo từ hiện trường, bao gồm thảm đỏ VMA và các buổi hòa nhạc lớn. Kurt từng là chủ nhà của Tin tức của MTV, một chương trình giới thiệu chương trình đặc biệt hàng tuần. Anh ấy mãi mãi được Gen-X nhớ đến vì đã đột nhập vào chương trình thường xuyên vào năm 1994 để báo cáo rằng ca sĩ chính của Nirvana Kurt Cobain đã chết do tự tử. Báo cáo chu đáo, sâu sắc và bình tĩnh của Loder sẽ mãi mãi được ghi nhớ bởi ban nhạc Hàng triệu người hâm mộ tang thương vào thời điểm đó.

4. Kurt được khán giả trẻ tuổi của mình tôn trọng nghiêm túc. Vào ngày sinh nhật lần thứ 75, ngày 5 tháng 5 năm 2020, anh đã nhận được một tình yêu lớn từ người hâm mộ trên Twitter. @onlychyld đã tweet, Một điều khác biệt lớn so với thập niên 90 là những người trưởng thành dày dạn thực hiện những công việc này. Kurt Loder không bao giờ cố gắng để xuống. Anh ấy rõ ràng là một chuyên gia và chúng tôi tôn trọng anh ấy vì điều đó. Khi anh ấy nói điều đó, chúng tôi tin điều đó bởi vì chúng tôi biết anh ấy biết anh ấy. @shartdealer đã viết, ngay Khi @kurt_loder đến trên MTV News, bạn đã nghe. Người đàn ông đó là thế hệ của chúng tôi, Walter Walter Cronkite. @andizeisler đã tweet, củ cải Kurt Loder chưa bao giờ là VJ, nhưng anh ấy * là một người trưởng thành không bao giờ biết tin tức hay hạ thấp khán giả của anh ấy và tôi đánh giá cao anh ấy. Người dùng @ TrentDalton3 đã thêm, xông Tất cả mọi người đều biết nếu Kurt Loder có trên MTV News, một số vấn đề nghiêm trọng đã xảy ra.

Kurt Loder
Kurt Loder tham dự buổi ra mắt NYC của ‘Bohemian Rhapsody, vào ngày 30 tháng 10 năm 2018. Ảnh tín dụng: Erik Pendzich / Shutterstock

5. Kurt hiểu lý do tại sao MTV xoay quanh tin tức âm nhạc và lập trình video cho phim truyền hình thực tế. Tôi biết có rất nhiều người nhớ ngày xưa và ghét xu hướng truyền hình thực tế mà MTV đã làm rất nhiều để ra mắt. Tôi ghét nó Nhưng hãy xem xét: Sự phong phú của các video âm nhạc đã từng làm cho MTV trở nên độc đáo giờ đã có sẵn ở nhiều địa điểm khác, siêu Kurt nói Đại Tây Dương trong một cuộc phỏng vấn năm 2011. Tin tức và âm nhạc – mà Đá lăn đã thực sự đi tiên phong như một công việc nghiêm túc – có sẵn gần như ngay lập tức trên toàn bộ Web. Dù muốn hay không, MTV đã phát triển. Năm 2020 Kurt vẫn hoạt động, vì anh là chủ nhà của Câu chuyện có thật chương trình phỏng vấn trên Sirius XM Âm lượng kênh 106 và đánh giá phim hàng tuần cho tạp chí và trang web hàng tháng của Libertarian Lý do.

Source link