Nghe. Không, giống như thực sự. Lắng nghe một cách cẩn thận. Các diễn viên Hàn Quốc đến với hình ảnh không thể cưỡng lại, duh – nhưng năm người này cũng tự hào về một số giọng nói trên trời. Ngay cả khi một thứ gì đó như sức hấp dẫn của một giọng nam nam là hoàn toàn cá nhân, cư dân mạng Hàn Quốc đã nhất trí đồng ý rằng những diễn viên này lồng tiếng vượt qua mọi sở thích. Và đoán xem? Cư dân mạng nói đúng. Chúng tôi đã đính kèm biên lai để chứng minh những diễn viên này có giọng nói quyến rũ nhất có thể dễ dàng khiến tai chúng tôi nóng rực. Cẩn thận khi bạn nhấn nút chơi và ngất. 🔥🔥🔥

1. Hyun Bin

Nam diễn viên Hyun Bin biết giọng nói của mình có thể đánh cắp trái tim. Đó là lý do tại sao anh ấy không hát trong các buổi họp fan. Phiên bản của anh ấy là Nông cạn Một ngôi sao đã chào đời là tất cả mọi thứ nhưng nông cạn.

2. Lee Jong Suk

Giọng nói của nam diễn viên Lee Jong Suk sườn có thể không phải là sâu nhất – nhưng chắc chắn, nó là dễ nghe nhất. Nhờ giọng nói dễ nghe, Lee Jong Suk thường đảm nhận vai trò kể chuyện trong K-Dramas và thậm chí là K-Documentaries.

3. Ryu Jun Yeol

Nam diễn viên Ryu Jun Yeol xông vào confession Cảnh trong Trả lời 1988 đã lan truyền không chỉ vì những dòng đau lòng, mà còn vì giọng nói dịu dàng nhất đã nói lên tất cả. Liệu chúng ta có bao giờ hiểu tại sao Deoksun nói không? Để người đàn ông này? Với giọng nói này? Không.

4. Công viên kẹo cao su

Nam diễn viên Park Bo Gum gần đây đã thể hiện tài năng âm nhạc của mình trên Yoo Hee Yeol. Tại đây, phiên bản đầy đủ của một trong những bài hát anh thể hiện – với một video âm nhạc và tất cả. Thực tế là video này tồn tại thực sự chứng minh quan điểm của chúng tôi: Chúng tôi thích giọng nói của Park Bo Gum. Chúng tôi muốn anh ấy hát nhiều bài hát hơn và làm nhiều video âm nhạc hơn.

5. Lee Je Hoon

Quảng cáo quảng cáo này cho NaverwebnigsNền tảng của hit thành công khác nhau – bởi vì với khuôn mặt đó và trong giọng nói đó, nam diễn viên Lee Je Hoon đang nói những điều như của Lừa Lừa viết một prenup và và Chúng ta nên gặp nhau một giờ mỗi ngày. Vâng, hãy để Lôi viết prenup đó. Vâng, hãy để chắc chắn gặp nhau trong một giờ mỗi ngày.Source link